สังคม

มิสแกรนด์ระยอง เข้าตัดกรรมวัดเก่า ก่อนเก็บตัว เจออาถรรพ์ก่อนได้เลขเด็ด

โดย attayuth_b

30 มี.ค. 2566

3.4K views

วันนี้ (30 มี.ค.) เมื่อเวลา 15.00 น. ที่วัดโขดทิมธาราม อ.เมืองระยอง ได้มีเรื่องราวชวนขนหัวลุก ขณะน.ส.อนุธิดา สาระธนะ อายุ 27 ปี หรือ นินิว มิสแกรนด์ระยอง ได้เดินทางมาทำบุญปล่อยปลาไหว้พระนั่งสมาธิเพื่อเป็นศิริมงคลพร้อมตัดกรรมตามความเชื่อ แล้วได้พบเจออาถรรพ์สิ่งลี้ลับจากเทวดาไวยทัศและผีแม่ตะเคียน ผีกุมารทอง มาทักทายจนชวนขนหัวลุกกลางวันแสกๆกลางวัดจนชาวบ้านที่อยู่รอบข้างตกตะลึงไปตามกัน

โดยนินิว ได้เล่าว่า ในจุดแรกที่พบเจอและสัมผัสได้ถึงความขลังความบริสุทธิ์คือองค์หลวงพ่อขาว พระเก่าแก่คู่วัดที่มีอายุมากกว่า 300 ปี ซึ่งตัวเธอได้มากราบไหว้ก่อนนั่งสมาธิเพื่อขอตัดกรรม ในจุดนี้เธอขอยืนยันว่าสัมผัสได้ถึงอานุภาพพลังลี้ลับอันบริสุทธิ์ในองค์หลวงพ่อขาวได้อย่างชัดเจน

ในจุดที่2 เจ้าแม่ตะเคียนและกุมารทอง ได้มาทักทายขณะที่ นินิว ได้กระซิบขอโชคลาภก่อนจะนำแป้งมาถูที่โคนต้นตะเคียนจนเห็นเลขเด่นชัดเป็นเลข 4 ตัวเล็กๆและเลข 2 ที่ทำเอาผู้คนที่มากราบไหว้ต่างตาถลึงกันไปตามๆกันกับเลขที่พบซึ่งหลายคนต่างตกตะลึงไปตามกันอีกเมื่อเลขที่เห็นตรงกับเลขธูปที่นินิวจุดขอโชคเป็นเลขเดียวกันกับเลขที่พบบนต้นตะเคียนจนทำหลายคนอุทานออกมาผีหลอกกลางวันแสกๆ

ความหลอนยังตามทักทายนินิวอีก เมื่อนำไม้เท้ากายสิทธิ์มาถวายเทวดาไวยทัศ เทวดาผู้ดูแลวัดโขดทิมธาราม โดยในขณะที่นินิวจุดธูปเทียนแล้วตั้งจิตอธิษฐานปรากฎว่ามีเงาดำเดินผ่านกล้องของหนุ่มนักไลฟ์สดคนหนึ่งซึ่งอยู่ร่วมในเหตุการณ์จนทำเอาทุกคนในขณะนั้นขนลุกขนพองไปตามๆกันก่อนจะนำไม้เท้าไปวางค้ำไว้ที่ต้นโพธิ์ตามความเชื่อโบราณที่จะช่วยหนุนดวงชะตาให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ

สอบถามนินิว ถึงความลี้ลับที่พบเจอ ได้เล่าว่า ตัวเธอสัมผัสได้ขณะที่มีเงาดำเดินผ่านมาทักทายซึ่งในขณะนั้นตัวเธอสัมผัสได้ว่าใจสั่นมากจนขนลุกขนพองและมีลมแรงพัดมาสัมผัสอย่างน่าแปลกใจ ซึ่งตัวเธอยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวัดได้มาให้พรตามที่เธอขอและที่สำคัญตัวเธอยอมรับว่า เธอเชื่อในเรื่องลี้ลับที่มองไม่เห็นนั้นมีจริง

สอบถามนายลำปาง หนุ่มนักไลฟ์สด ได้ยินยันว่าขณะที่ไลฟ์สดในจุดศาลเทวดาไวยทัศตรงต้นโพธิ์ใหญ่มีเงาดำเดินผ่านตัวนินิวจริงๆจนตัวเองถึงกับหยุดชะงักไปขณะหนึ่งก่อนตั้งสติแล้วไลฟ์สดจนจบ ซึ่งตนเองขอยอมรับว่าต้นโพธิ์ที่ศาลเทวดาไวยทัศอาถรรพ์ท่านแรงจริง

อย่างไรก็ดี นินิว ที่ได้มากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวันนี้ก็เพื่อขอพรก่อนที่จะเข้าเก็บตัวการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่จะถึงนี้ พร้อมกันนี้ได้ขอยืนยันว่าการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์เธอจะทำอย่างสุดความสามารถที่สุดเพื่อเอาชื่อเสียงกลับมาฝากพี่น้องชาวระยองด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News