สังคม

รวบชายไร้บ้าน ลวงเด็กหญิง 10 ขวบ ใช้อุบายจะให้เงิน ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ

โดย thichaphat_d

15 มี.ค. 2566

184 views

ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ตามรวบชายไร้บ้านวัย 20 ปี พร้อมเด็กชายวัย 10 ขวบ ลวงเด็กหญิงวัย 10 ขวบว่าจะให้เงิน ก่อนจะพาไปทำล่วงละเมิดในป่าละเมาะ แต่ไม่สำเร็จ เด็กได้แจ้งผู้ปกครองก่อนจะถูกตำรวจตามรวบตัว

เมื่อวันที่ 15 มี.ค.66 ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เข้าควบคุมตัวนายรุชดี้ เสาชะอม อายุ 20 ปี พร้อมเด็กชายอายุ 10 ปี ที่อยู่เดียวกันกับนายรุชตี้ ได้ที่บริเวณสวนสาธารณะประตูเมือง หลังร่วมกันก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงอร (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ ไม่สำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีมาพักที่สวนสาธารณะประตูเมืองขอนแก่น

พ.ต.ท.เมธี ศรีวันนา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า สายตรวจชุดที่ 2 ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองขอนแก่น ว่ามีเหตุชายสองคนได้ล่อลวง ด.ญ.อร แถวบริเวณวัดวุฒาราม ถนนหน้าสถานีรถไฟ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงพบผู้แจ้งซึ่งเป็นมารดาของ ด.ญ.อร จึงได้ร่วมกันออกตามหา ต่อมาพบ ด.ญ.อร วิ่งมาหามารดาและตำรวจจากทางวัดวุฒาราม ได้บอกแม่และตำรวจว่าได้ถูกนายรุชดี้ และเด็กชายวัย 10 ขวบ พาไปกระทำชำเราที่ป่าละเมาะหลังสถานีรถไฟ และได้พากันหลบหนีไป จากนั้นตนมารดาและตำรวจจึงได้วิ่งมาหาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงได้วางกำลังออกตามหา และได้พบชายตามแจ้ง 2 คน ที่บริเวณร้านสะดวกซื้อถนนหน้าสถานีรถไฟ เมื่อเห็นตำรวจ ได้วิ่งหลบหนีไปทางป่าละเมาะหลังสถานีรถไฟ เจ้าหน้าที่จึงได้วางกำลังปิดล้อม ต่อมาเวลาประมาณ 21.00 น. พบชาย 2 คนตามแจ้งหลบซ่อนอยู่มุมมืด ภายในสวนประตูเมืองขอนแก่น จึงได้เข้าจับกุมตัวไว้ได้สอบถามเป็นบุคคลเดียวกัน กับที่ผู้เสียหายได้แจ้งเอาไว้ ก่อนจะควบคุมตัวมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น

ด้านนายรุชดี้ ผู้ต้องหาสารภาพว่า ตนเองเป็นคนที่ได้ลงมือก่อเหตุจริง โดยได้มีการออกอุบายกับเด็กว่า จะโอนเงินเข้าบัญชี แต่ก็ไม่ได้โอนเงิน เพราะตนเองก็ไม่มีเงิน จนกระทั่งได้พาเด็กหญิงมาที่บริเวณที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะสนามกอล์ฟเก่า อยู่ติดกับสวนสาธารณะประตูเมือง

จากนั้นพยายามที่จะข่มขืน โดยให้เด็กชายที่มาด้วย เป็นคนจับแขน แต่เด็กหญิงได้ร้องขอวามช่วยเหลือและเหลือบไปเห็นคนถอดเสื้อเดินมาพร้อมมีด ตนเองจึงกลัว จึงได้ตัดสินใจใช้มือทุบไปที่บริเวณท้องจำนวน 3 ครั้ง จนเด็กหญิงจุกก่อนที่จะถอดกางเกงออก จากนั้นพยายามที่จะสอดอวัยวะเพศใส่แต่ใส่ไม่ได้ จึงช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ก่อนที่ จะพาเด็กหญิงมาปล่อยไว้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะเห็นตำรวจจึงได้รีบวิ่งหลบหนี แต่ก้ถูกตามจับกุมตัวได้

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้พาเด็กหญิงไปตรวจร่างกาย ก่อนที่จะได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร” ก่อนที่ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และได้นำ ด.ญ.อร นามสมมุติ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นเพื่อนำผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News