สังคม

'ลุงแมว' วิ่งพิสูจน์รักแท้ถึงสตูลแล้ว เตรียมจดทะเบียนสมรสวันพรุ่งนี้

โดย parichat_p

13 ก.พ. 2566

1.1K views

สตูลถึงแล้ว! หนุ่มใหญ่วิ่งพิสูจน์รักแท้ เตรียมขบวนกองยาวรับจดทะเบียนพรุ่งนี้


กรณีนายสุเทพ ล้อมจิตร อายุ 52 ปี หนุ่มใหญ่ชาวยโสธร วิ่งพิสูจน์รักแท้สาวสตูลระยะทาง 1,200 ก.ม โดยจุดเริ่มต้นที่ จ.นครนายก ตั้งแต่ 14 ม.ค66 และวิ่งเข้าสู่บริเวณด่านคีรีวง อ.ทุ่งหว้า จ.สตูลเมื่อเวลา13.00น.ของวันที่13 ก.พ โดยมีตำรวจสภ.ทุ่งหว้าและชาวบ้านในพื้นที่มารอรับที่ชายแดนเขตรอยต่อระหว่างจ.สตูลและจ.ตรัง โดยคุณสุเทพหรือพี่แมว เมื่อเข้าเขตจ.สตูลต่างยิ้มด้วยความดีใจว่าเข้าเขตจ.สตูลแล้ว และเตรียมเข้าพักบ้านเพื่อนที่ต.น้ำผุด อ.ละงู จ.สตูล และจะเริ่มต้นวิ่งในวันพรุ่งนี้จากบ้านสะพานวา ต.ป่าแก่บ่อหิน อ.ทุ่งหว้า เพื่อจดทะเบียนสมรสกับพี่ยุ ซึ่งรออยู่ที่อำเภอในวันพรุ่งนี้ถือเป็นการพบกันครั้งแรก


พี่แมวหรือลุงแมวกล่าวว่า ตลอด1เดือนที่วิ่งจากภาคกลางลงสู่ภาคใต้ ได้สัมผัสถึงมิตรภาพ ความมีน้ำใจของพี่น้องชาวใต้ ที่บอกว่าคนใต้ใจดำนั้นไม่จริงเลย ขอขอบคุณน้ำใจที่ให้ทั้งที่พัก อาหารน้ำดื่ม กราบขอบคุณน้ำใจของทุกคน ตอนนี้น้ำหนักลดไปกว่า 10ก.กเปลี่ยนรองเท้าไปหลายคู่ ตื่นเต้นที่จะได้พบคุณยุ เนื่องในวันแห่งความรัก ตนอยากให้ทุกคนได้ให้ความสำคัญกับครอบครัว ความรักของครอบครัวสำคัญที่สุด


ลดการใช้ความรุนแรงของคนในครอบครัวอยากให้ทุกคนรักกัน สำหรับคุณยุนั้น คำแรกที่อยากพูดด้วยคือขอบคุณสำหรับโอกาสที่มีให้ตน ขอบคุณน้ำใจคุณยุที่ไม่เรียกสินสอดแม้นแต่บาทเดียว ตนจะพักอยู่สตูล3-4วันและจะกลับไปร่วมงานแต่งที่พิษณุโลกซึ่งคู่ของตนก็เป็น1ใน10คู่ที่ได้เชิญเข้าร่วมงาน


ด้านพี่ยุ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นดีใจ หากเจอในวันพรุ่งนี้คำแรกจะพูดด้วยคือเหนื่อยมั๊ยที่รัก ที่ผ่านมาก็เป็นห่วงและให้กำลังใจตลอด ในมุมมองของความรักอยากให้มองให้ดีเพราะในยุคออนไลน์นี้ต้องมองให้ดี


ด้านนายณรงค์ หนูเนียม นายอำเภอละงู กล่าวว่าในวันพรุ่งนี้ ทางอำเภอได้เตรียมจดทะเบียนสมรสให้กับคู่รักรวมทั้งพี่แมวกับพี่ยุด้วย โดยมีนักวิ่งจากอ.ทุ่งหว้าไปร่วมวิ่งจากสะพานวามาที่อำเภอ เสร็จจากอำเภอ ไปที่ทุ่งทานตะวันที่ทุ่งบุหลังเพื่อโปรโมทท่องเที่ยว

คุณอาจสนใจ

Related News