สังคม

กลุ่มรถหรู ปาดหน้าเพื่อนยูเทิร์น โดนกระบะชนยับ

โดย attayuth_b

25 พ.ย. 2565

468 views


กลุ่มรถหรูจัดทัวร์เที่ยวสุโขทัย   เพื่อนรอคิวยูเทิร์น รถสีแดงแซงปาดหน้า โดนกระบะพุ่งชนยับ  

วานนี้ (วันที่ 24 พ.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปรถหรูสีแดง เลี้ยวยูเทิร์นจากเลนกลาง กลับรถ พอดีกับที่กระบะซึ่งขับมาทางตรงซัดเข้าให้อย่างจัง เหตุเกิดที่ จ.สุโขทัย เป็นที่ฮือฮาสนั่นโลกออนไลน์

ทั้งนี้มีคลิปอีกมุมเผยให้เห็นว่ารถคันดังกล่าว ปาดแซงรถหรูด้วยกันมาจากอีกเลน เพื่อจะกลับรถ จึงโดนกระบะที่ขับมาทางตรงชนเข้าอย่างจังโดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยว่า เหตุการณ์นี้ไม่มีใครบาดเจ็บอะไร เพียงแต่กระทิงดุยับหน่อย โดยมีรายงานข่าวแจ้งว่าคนขับรถหรูบอกว่ากระบะผิด แต่เมื่อมีการเปิดคลิปจากหลายมุม ก็พบว่าเหตุการณ์ไม่น่าจะเป็นดังนั้นต่อมาชาวเน็ตต่างพร้อมใจกันทัวร์ลงเพจเฟซบุ๊ก ‘สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก’ หลังรายงานอุบัติเหตุรถลัมโบร์กินี่ สีแดงกับรถกระบะบริเวณแยกทางเข้าสนามบิน ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย หลังเขียนในเพจแจ้งว่ารถกระบะเฉี่ยวชนกับรถหรู

ทั้งนี้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแจ้งว่ามีคลิปเห็นชัดเจนว่ารถฉายากระทิงดุ เลี้ยวมาจากเลนไกล แล้วชนกับรถกระบะที่ขับมาทางตรง ซึ่งก็เป็นกระแสลั่นในโลกออนไลน์อยู่แล้ว

โดยทางเพจได้ชี้แจงผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าการจะชี้ว่าใครถูกใครผิดตามกฎหมายจราจรนั้น เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวนหรือร้อยเวรเจ้าของคดี ซึ่งก็ยังถูกวิจารณ์จากชาวเน็ตอยู่ดี

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ก่อนหน้านีแฟนเพจการท่องเที่ยวสุโขทัย- กำแพงเพชร TAT Sukhothai-Kamphaeng Phet  ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า ยินดีต้อนรับสู่ จ.สุโขทัยครับ Lamborghini Club Thailand  โดยมีรถหรูเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก พร้อมกับมีการทำพิธีต้อนรับ มีการรำ ทำให้มีคนเข้าไปคอมเมนท์จำนวนมากว่าหากเป็น “แก๊งน้ำไม่อาบ” จะมีการต้อนรับอย่างนี้หรือไม่ หรือจะต้องโดนลงโทษแท็กที่เกี่ยวข้อง  รถหรู ,อุบัติเหตุ

คุณอาจสนใจ

Related News