สังคม

หนุ่มคลั่งยานรก!! แม่ไม่มีเงินให้ซื้อยาเสพ จุดไฟเผาบ้านวอดทั้งหลัง

โดย chiwatthanai_t

20 ต.ค. 2565

737 views

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 65 นายเฉลิมศักดิ์ น้อยศรี นายกเทศมนตรีตำบลนาดินดำ ได้รับแจ้งชาวบ้าน ว่ามีเหตุเพลิงไหม้บ้าน ในพื้นที่ ต.นาดินดำ อ.เมืองเลย จึงได้นำรถดับเพลิงเทศบาลนาดินดำ เข้าช่วยเหลือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่นพื้นที่ใกล้เคียง และ จนท. ตร.สภ.นาดินดำ ร่วมระงับเหตุ


ที่เหตุได้มีชาวบ้านกำลังช่วยกันขนทรัพย์สิน สิ่งของที่อยู่ในบ้านออกมาด้านนอกอย่างโกลาหล แต่เนื่องจากบ้านก่อสร้างด้วยไม้ทั้งหลังมี 2 ชั้น ถูกเพลิงเผาไหม้อย่างรวดเร็ว ได้รับความเสียหายวอดไปทั้งหลัง แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


จาการสอบสวนทราบว่าเป็นบ้านของนางทิพวรรณ ได้พักอาศัยอยู่กับลูกชายคือนายนิรันดร์ ซึ่งมีพฤติกรรมติดยาบ้า เกิดหลอนอย่างหนัก ก่อนเกิดเหตุลูกชายนายนิรันดร์ ได้ขอเงินแม่เพื่อไปซื้อยามาเสพ แต่แม่ไม่มีเงิน และไม่มีจะให้


จึงทำให้นายนิรันดร์เกิดอาการโมโห และเกี้ยวกราดตะโกนด่าแม่ลั่นบ้าน มีเสียงเอะอะโวยวาย เพราะไม่พอใจที่ขอเงินแม่ไม่ได้ จึงได้ลงมือเผาบ้านตนเอง หลังจากนั้นจุดไฟเผาบ้าน นายนิรันดร์ได้ออกมานั่งบนเก้าอี้ชมผลงานตัวเองอยู่ข้างบ้าน จนไฟลุกลามขึ้นชั้น 2 ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงเห็นไฟไหม้บ้านจึงออกมาช่วยเหลือดับไฟ


จากนั้นนายนิรันดร์ ได้หลบหนีออกมาจากบ้าน จนตำรวจออกมาตามจับมาดำเนินคดีได้ โดยได้ตรวจหาสารยาเสพติดพร้อมกับตั้งข้อหาวางเพลิง ด้านนายกเทศมนตรีตำบลนาดินดำ ได้เข้าตรวจสอบภายในบ้าน และให้กำลังใจเจ้าของบ้าน พร้อมให้การช่วยเหลือตามระเบียบทางราชการต่อไป

คุณอาจสนใจ