สังคม

สาวโพสต์ เดินอยู่ดี ๆ ฟุตบาททรุด! ตกลงไปทั้งขา ถลอก-ช้ำ วอนหน่วยงานรับผิดชอบ

โดย paweena_c

19 ก.ย. 2565

323 views

สาวโพสต์ เดินอยู่ดี ๆ ฟุตบาททรุด! ขาตกลงไปถลอก-ช้ำ วอนหน่วยงานรับผิดชอบ


จากกรณีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่ง โพสต์รูป บาดแผลที่เกิดจากการตกท่อระบุข้อความว่า "เดินอยู่ดี ๆ ก็ตกลงไป ขาถลอกหมดเลยอ่ะ ฟุตบาทตรงปั๊มเชลล์ทางเข้าซอยจันทร์ทองเอี่ยม 


คือเราเดินลงมาจากสะพานลอยกำลังเดินไปเข้าซอยจันทร์ทองเอี่ยมเดินอยู่ดี ๆ ขาตกลงไปทั้งขาเลยค่ะ อย่างนี้ต้องติดต่อใครมีใครพอทราบบ้างไหมคะ หน่วยงานไหนต้องรับผิดชอบคะ เราแค่ถลอกเขียวทั้งขาถ้าเป็นคนแก่เดินไปตกแล้วขาหักขึ้นมาอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบคะ "


ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 19 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวลงพื้น ที่บริเวณฟุตบาทหน้าปั๊มน้ำมันเชลล์ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี พบเจ้าหน้าที่ กรมทางหลวงแขวงบางใหญ่กำลังซ่อมแซม


จากการสอบถามนายพิเชษฐ์  กลั่นจันทร์ 36 ปี กรมทางหลวงแขวงบางใหญ่ กล่าวว่า วันนี้กรมทางหลวงได้เข้ามาซ่อมพื้นผิวทางเท้าที่ทรุดตัวลงเมื่อเช้า จึงเข้ามาแก้ไข คือการซ่อมพื้นผิวถนนใหม่ ตอนนี้จะซ่อมเหลืออีก 1 จุดจะต้องทาปูนลีนทับ ตอนนี้ใกล้เสร็จแล้ว และจะต้องตรวจสอบว่ามีจุดไหนที่ซ่อมไปแล้ว และมีจุดไหนที่ต้องซ่อมเพิ่มเติม


ซึ่งตนได้พบว่าจุดหน้าวัดบางไผ่ชำรุดจึงซ่อมให้เรียบร้อยแล้ว ตนจึงอยากฝากถึงคนเดินเท้าให้ระมัดระวังเพราะพื้นแผ่นไม่สามารถบอกได้ว่าแผ่นไหนจะมีการชำรุดหรือหลุดออกมา เพราะข้างล่างบางจุดมีการทรุดตัวลง ถ้าเกิดอุบัติเหตุให้โทรแจ้ง 1586. ได้ตลอดเวลา 24 ชม.


ณัฐณิชา อยู่เอม 19 ปี เล่าว่า ตนกำลังเดินมาตามปกติ อยู่ ๆ ทางก็ยุบลง ตนได้รับบาเจ็บบริเวณขามีแผลถลอกทั้งขา ยังไม่ได้ไปหาหมอ ตอนที่ตกลงไปพื้นข้างล่างลึกเป็นรูโบ๋


ปกติตนไม่ค่อยเดินตรงนี้บ่อย ปกติจะนั่งวิน ตนรู้สึกแย่มากที่เกิดเหตุแบบนี้ ตนกลับบ้านไปร้องไห้กับแม่ที่บ้าน ตนจึงอยากให้หน่วยงานเข้ามาดูแลและทำพื้นกระเบื้องให้ดีกว่าเดิม และให้ทำหลายจุด


ยังโชคดีที่ตนตกลงไป ถ้าเป็นคนแก่อาจจะบาดเจ็บมากกว่าตน


คุณอาจสนใจ

Related News