สังคม

เก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ เสาปูนปักทะลุ ดับ 1 เจ็บ 1

โดย panisa_p

17 มิ.ย. 2565

3.8K views

วันนี้ (17 มิ.ย. 65) เวลา 14.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบ้านหน้าเดิมสุราษฎร์ธานีรับแจ้งเหตุรถชนกันหน้าโรงงานไม้ยางพารา ในพื้นที่บ้านห้วยคุย ต.ทรัพย์ทวี อ.บ้านนาเดิม บริเวณถนน 401 มุ่งหน้า อ.ปลายพระยา


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก่ง toyota vios สีแดง ป้ายทะเบียน กค 6064 พังงา ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ Hino สีขาว ป้ายทะเบียน 82-1668 สุราษฎร์ธานี ที่บรรทุกเสาปูนซีเมนต์ 6 ต้น ทำให้ผู้โดยสาร และคนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ กู้ภัยจึงช่วยกันนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายออกมาจากรถ


ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ดต.วรชัย อายุ 52 ปี สภาพมีแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผาก นั่งเบาะข้างคนขับ เสียชีวิตเวลาต่อมา ส่วนผู้บาดเจ็บที่มาด้วยกัน และเป็นผู้ขับขี่ น.ส.ปริมาตร อายุ 41 ปี มีอาการแน่นหน้าอก ปวดศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบ้านนาเดิมและนำทรัพย์สินของมีค่าของผู้บาดเจ็บ อาวุธปืนของผู้เสียชีวิตไปเก็บได้ เพื่อรอญาติมาติดต่อรับกลับ เชิญตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บ้านนาเดิมต่อไป
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจังหวัดพังงา คาดว่าพึ่งเดินทางมาจากบ้านพักที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อที่จะไปทำงานที่จังหวัดพังงาและได้มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน โดยกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุสามารถบันทึกได้เพียงช่วงที่รถทั้ง 2 คันตามหลังกันมา ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดเหตุชนกันและลากกันมาไกลกว่า 200 เมตร


ซึ่งจากการสันนิษฐานคาดว่ารถเก๋งคงจะหลับในแล้วพุ่งชนท้ายรถบรรทุกเสาปูน จนเกิดเหตุดังกล่าว นายสุริยา คนขับรถบรรทุก เล่าว่าช่วงเกิดเหตุตนได้ไปบรรทุกเสาปูนซีเมนต์มาจาก อ.เมือง เพื่อที่จะไปส่งที่ อ.บ้านนาสาร ถึงจุดเกิดเหตุ ตนก็ไม่ทันสังเกตว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ ๆ มีเสียงเหมือนรถถูกชนท้าย ตนจึงได้ประคองรถเข้าข้างทาง และเห็นว่ามีรถเก๋งคันดังกล่าวติดอยู่กับเสาที่ตนบรรทุกมา

คุณอาจสนใจ

Related News