สังคม

ดวงเฮง! หญิงชาวมัญจาคีรีฝันเห็นงูใหญ่ ถูกรางวัลที่หนึ่ง 2 ใบ รับเต็ม ๆ 12 ล้าน

โดย panisa_p

17 ก.พ. 2565

480 views

วันที่ 17 ก.พ.2565 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านเลขที่ 231 บ้านเขวา ม.15 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น หลังจากเจ้าของบ้านกลายเป็นคนดวงเฮงถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 17 ก.พ.2565 รางวัลที่ 1 หมายเลข 098597 จำนวน 2 ใบ มูลค่า 12 ล้านบาท


และมีการเผยแพร่ภาพในโลกโซเชียลแสดงความยินดี โดยได้พบกับนางปรินภร อุทัยกัน อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมครอบครัวญาติพี่น้องนั่งล้อมวงพูดคุยกันถึงเรื่องที่นางปรินภรถูกสลากฯ รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบพร้อมกับร่วมแสดงความยินดี ซึ่งเป็นบรรยากาศที่ชื่นมื่นของคนในครอบครัว
จากการสอบถาม นางปรินภร เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ขอบคุณทุกคนที่แสดงความยินดี และก็ไม่ได้ฝันได้เลขใด ๆ ก่อนไปซื้อสลากฯ โดยเมื่อช่วงต้นสัปดาห์เดินทางไปแก้บนปู่ศรีสุทโธ ย่าศรีปทุมมา ที่ป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี เพื่อแก้บนหลังจากบนบานเรื่องงานให้กับลูกสาวและให้ประสบผลสำเร็จได้งานตามที่หวังและให้ได้เดินทางไปต่างประเทศ ปรากฏว่าสำเร็จตามที่ขอ


จึงจ้างนางรำชาว อ.มัญจาคีรี พร้อมบายศรีชุดใหญ่รวมกว่า 100,000 บาท ไปแก้บน พร้อมทั้งได้รับธูปจากครูบาไก่ เกจิอาจารย์ชื่อดังในพื้นที่ อ.มัญจาคีรี จึงนำธูปไปจุดได้ตัวเลข 397 จึงหาซื้อหวยใต้ดินแต่ไม่มีเจ้าไหนรับ จึงโทรศัพท์ไปจองกับร้านสลากที่รู้จักอยู่ริมบึงหนองโคตร อ.เมือง จ.ขอนแก่น ก็ได้มาเป็นชุด 2 ใบ
พอกลับมาบ้านก็ใช้ชีวิตตามปกติ ก่อนที่จะเริ่มฝันเห็นงูตัวใหญ่มานอนอยู่บนที่นอน พร้อมทั้งรัดตนเอง ซึ่งฝันมาอยู่ 3 วันต่อกัน จนวันที่ 3 คือวันนี้ฝันเห็นงูใหญ่อยู่บนที่นอน และฝันว่าได้ใส่กำไลอันเล็กแต่ตนเองไม่ชอบ ในฝันจึงบอกให้น้องไปซื้ออันใหม่มาเป็นกำไลทองอันใหญ่ น้ำหนัก 5 กรัม


กระทั่งช่วงประกาศผลสลากก็ถูกรางวัลใหญ่รางวัลที่ 1 เหมือนในฝันที่ได้กำไลอันใหญ่แทนกำไลอันเล็ก เมื่อรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน ทำอะไรไม่ถูก ดีใจสุดชีวิต ก่อนจะให้ลูกสาวพาไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ที่ สภ.มัญจาคีรี พอไปถึงโรงพัก ด้วยความดีใจไม่สามารถเขียนชื่อตัวเองสลักหลังสลากฯได้ จึงให้ลูกสาวเขียนชื่อลูกสาวแทน และจะเดินทางไปขึ้นเงินในวันถัดไป

คุณอาจสนใจ