สังคม

ไม่น่ารักเลย! มือดีใช้สีสเปรย์พ่นข้อความที่จอดรถแท็กซี่บนถนน หน้ารพ.คลองหลวง

โดย passamon_a

22 พ.ย. 2564

46 views

วันนี้ (22 พ.ย.64) เวลาประมาณ 17.00 น. จากกรณีที่ เพจเฟสบุ๊ค อีซ้อขยี้ข่าว2 ได้โพสรูปภาพพร้อมข้อความ เกิดคำถามขึ้นทันทีว่านี่คือการจัดระเบียบหรือการพยายามยึดที่จับจองพร้อมตั้งคำถามถึงหน่วยงานปล่อยให้ มีข้อความแบบนี้ได้ยังไงบนถนนสาธารณะ (ปทุมธานี) ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณ หน้าโรงพยาบาลคลองหลวง ถ.บางขัน-หนองเสือ คลอง 6 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีการใช้สีสเปรย์ฉีดพ่นข้อความ จุดจอด บริการ TAXI ขอบคุณ โดยทำไว้ทั้งหมด 2 จุด จุดละ 3 ช่อง
จากการสอบถาม ป้านาง อายุ 43 ปี แม่ค้าขายของข้างทาง เล่าว่า ตรงจุดนี้ จะมีคนมาฉีดวัคซีน มีทั้งคนท้อง และ คนแก่ ที่จะคอยข้ามฝั่งมา แล้วตนเองก็เตรียมเก้าอี้ไว้ให้คนพวกนี้นั่งเพื่อรอรถ แต่ตรงนี้ไม่ใช่วิน เพียงแค่เว้นไว้เพื่อให้แท็กซี่มาจอดเพื่อนับคนเท่านั้น เพราะปกติวันธรรมดา คนจะมาโรงพยาบาลเยอะมาก และจะไม่มีที่จอดให้บริการลูกค้า คือใครก็จอดได้ แต่ไม่รู้ใครมาพ้นสีไว้ เพราะพึ่งมีมาได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ
ทางด้าน นายธวัชชัย มุ่งปั่นกลาง อายุ 56 ปี คนขับแท็กซี่กล่าวว่า ผมก็ไม่ทราบว่าใครเป็นผู้มาพ่นสีไว้ แต่ตรงนี้มีวินแท็กซี่อยู่ แต่จะจอดลงมาด้านล่างไม่เกี่ยวกับฟุตบาท แต่ผมคิดว่า น่าจะมีคนมาพ้นไว้เพราะเวลาคนมาหาหมอ จะจอดรถขวางทางเข้าออกของรถแท็กซี่ จะเข้าออกลำบาก จึงทำให้มีพวกๆกันมาพ่นไว้ไม่ให้ประชาชนมาจอดรถขวางทางเข้าออกมากกว่า ส่วนอีกจุดนึง ก็คาดว่าน่าจะพ่นไว้เพื่อลักษณะเดียวกัน

คุณอาจสนใจ

Related News