สังคม-อาชญากรรม

คนบันเทิงดวงเฮง! 'สุนารี' ถูกเลขท้ายสองตัว 80 ใบ - 'มนต์สิทธิ์' ถูกพอหอมปากหอมคอ - แม่ค้าล็อตเตอรี่ขายไม่หมด เฮงรับเละ 18 ล้าน

18 ม.ค. 2563

7.6K views

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 17 มกราคม 2563
โดยคนในวงการบันเทิง อย่าง ‘สุนารี ราชสีมา’ ที่มักจะถูกลอตเตอรี่อยู่บ่อยๆ งวดล่าสุด ถูกเลข 2 ตัวท้าย 68 จำนวน 80 ใบ รับเงินไป 160,000 บาท 
ซึ่ง ‘พี่สุนารี’ ก็โพสต์โชว์ล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัล พร้อมบอกว่า “468 เป็นปีเกิดของพ่อ ตนเองตามเลขนี้มาเป็นปีแล้ว  งวดนี้ถูกซักที”
อีกคนที่ดวงดีตลอดเหมือนกันคือ ‘มนต์สิทธิ์ คำสร้อย’ ก็ได้รับโชครับปีใหม่ ถูกเลขหน้า 3 ตัว 004 จำนวน 5 ใบ พร้อมโพสต์ข้อความบอกว่า “ถูกพอหอมปากหอมคอ ไปเดินซื้อเพิ่มแถวๆ สะพานควายเมื่อเช้านี้ พ.ศ.เกิด 07 ไม่ได้เลย”
ด้านเฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม อชิตะ ถูกเลขท้ายสองตัว 50 ใบ
นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านที่ดวงเฮงอีกจำนวนมาก อาทิ แม่ขายล็อตเตอรี่ โพสต์เฟซบุ๊ก 'Mali Jobsri' เป็นภาพล็อตเตอรี่บนแผงของตัวเอง ที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ 18 ล้านบาท หลังไม่มีลูกค้าซื้อ 
ส่วนชัยภูมิ นายเลไร เลิศพรุธทรา ผู้ใหญ่บ้านหัวสาพนหมู่ 6 ตำบลวังตะเฆ่ อำเภอเทพสถิต ถูกรางวัลที่1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.วังตะเฆ่ 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ https://youtu.be/TvNkVY6-2Go

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ