ข่าวภูมิภาค
สาวโรงงานท้องแก่ ปวดท้องเข้าห้องน้ำแล้วลูกหลุด เด็กกระแทกพื้นดับ
26 ก.ย. 2562
12.9K views
กาญจนบุรี-ตำรวจ สภ.ท่ามะกา รับแจ้งจากแม่บ้านของโรงงานผลิตน้ำมันปาล์มแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลเขาสามสิบหาบ อำเภอท่ามะกา ว่าพบศพเด็กทารกแรกเกิด อยู่ในถุงพลาสติกสีดำถูกทิ้งไว้ในห้องน้ำหญิงของโรงงาน
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพเด็กทารกแรกเกิด เพศหญิง อายุประมาณ 9 เดือน นอนหงายเสียชีวิตอยู่ เจ้าหน้าที่จึงนำร่างของหนูน้อยออกมาจากถุง พบว่าที่บริเวณสะดือมีสายรกคาอยู่ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง ตรวจสอบบริเวณพื้นห้องน้ำพบร่องรอยคราบเลือด
เมื่อสอบถามดู จึงทราบว่าเป็นของหญิงวัย 29 ปี คนหนึ่ง ที่เป็นพนักงานของโรงงาน มาเข้าห้องน้ำแล้วเกิดตกเลือด ซึ่งทางโรงงานได้แจ้งเจ้าหน้าที่มารับตัวนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตามไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลมะการักษ์ พบหญิงคนดังกล่าว กำลังนอนรักษาอาการตกเลือดอยู่ เมื่อเข้าไปสอบถามถึงเรื่องของศพเด็กทารกที่พบในห้องน้ำ ช่วงแรกหญิงคนดังกล่าวยังคงให้การปฎิเสธ แต่เมื่อถูกคาดคั้นหนักเข้า จึงยอมรับสารภาพว่า ตนเองเป็นแม่ของทารกที่ถูกพบเป็นศพอยู่ในห้องน้ำ
โดยหญิงรายดังกล่าวให้การณ์ว่า ตั้งท้องได้ประมาณ 9 เดือน แต่ด้วยความไม่พร้อมบางอย่าง จึงไม่ได้บอกให้ครอบครัวทราบ ก่อนเกิดเหตุ ขณะนั่งทำงานตามปกติ ก็รู้สึกปวดท้อง จึงเดินทาเข้าห้องน้ำ เพราะคิดว่าปวดปัสสาวะตามปกติ
แต่จู่ๆ เด็กที่อยู่ในห้องก็ไหลออกมาจากช่องคลอด ร่างกระเด็นตกกระแทกพื้นอย่างแรง เมื่อตนเข้าไปดู ก็พบว่าเด็กไม่หายใจแล้ว ด้วยความตกใจ จึงตัดสินใจนำร่างของเด็กไปใส่ในถุงดำแล้วทิ้งถังขยะในห้องน้ำ ก่อนที่จะเรียกให้คนเข้ามาช่วย เพราะตนเองมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดเป็นจำนวนมาก
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การณ์ และได้ส่งศพทารกดังกล่าวไปตรวจสอบที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนแม่ของเด็ก ขณะนี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ดดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ และจะสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/uu_ocjsKcTs
แท็กที่เกี่ยวข้อง