ขันข่าวเช้าตรู่

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

17 ชั่วโมงที่แล้ว
17 ชั่วโมงที่แล้ว

โบตั๋นช็คอิน ‘เปรมคาเฟ่’ ร้านกาแฟ ท่ามกลางต้นไม้นานาพันธุ์ เกือบพันต้น

 Prem café สวนบนพื้นที่ 4 ไร่ในจังหวัดปทุมธานี ของนักจัดสวนเจ้าของรางวัล สวนสวยจากสำนักพิมพ์บ้านและสน ปี 2564 เต็มไปด้วยต้นไม้เกือบพันต้นกว่า 300 ชนิด  โบตั๋นเช็คอิน พาคุณผู้ชมมาอยู่ที่ เปรมคาเฟ่ คาเฟ่ของ คุณไม้นักจัดสวน แลนด์สเคป เคยคว้ารางวัล นักจัดสวนของสำนักพิมพ์บ้านและสวน คุณไม้ลาออกจากงานประจำ...

petchpawee_k

17 ชั่วโมงที่แล้ว
17 ชั่วโมงที่แล้ว

ปัญหาซ้ำซาก ไร้การแก้ไข! สายสื่อสารเมืองกระบี่ เกี่ยว จยย.พ่วงข้างหนุ่มล้มคว่ำ เจ็บสาหัส

วันที่ 12 ส.ค. นี่เป็นภาพคลิปเหตุการณ์ ขณะจนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา อ.เมืองกระบี่ กำลังช่วยเหลือ นายการเกต อุดมรักษ์ อายุ 42 ปี ชาว จ.กระบี่ ที่ประสบอุบัติเหตุ สายสัญญาณที่ห้อยลงมาจากเสาไฟฟ้าเกี่ยวกับตัวรถ จยย.แบบพ่วงข้าง จนรถล้มคว่ำ เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกซี่โครงหัก 2 ซี่ ศีรษะได...

petchpawee_k

17 ชั่วโมงที่แล้ว
17 ชั่วโมงที่แล้ว

หลวงพ่ออยากกลับบ้านหาแม่ แต่ไม่มีเงินค่ารถ ช้ำใจ นั่งเมาอยู่ร้านลาบตั้งแต่บ่ายจนค่ำ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 12 สิงหาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุ พระเมาไม่ยอมกลับวัด นั่งอยู่ที่ร้านลาบ บริเวณทางออกสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดชัยนาท ริมถนนพหลโยธิน อ.เมืองชัยนาท จึงเข้าตรวจสอบ พบพระสงฆ์ อายุประมาณ 50 ปี นั่งอยู่กับพื้นดินภายในร้านลาบป้าพร สภาพเมาจนไม่ได้สติ พ...

petchpawee_k

17 ชั่วโมงที่แล้ว
17 ชั่วโมงที่แล้ว

สุดงง! กระเป๋ารถเมล์ทะเลาะแฟน เมาแอ๋ล้มทั้งยืน ผู้โดยสารต้องฉีกตั๋วจ่ายเงินเอง

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นางสาวเบนซ์ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ว่า วันที่ 7 ส.ค. 65 ช่วง 11 โมงกว่าๆ ตรงป้ายรถเมล์ แถวเมเจอร์นนทบุรี ตนยืนรอรถเมล์อยู่และได้ยินเสียงคนล้มแล้วโวยวาย พี่ๆวินมอเตอร์ไซค์ก็ช่วยกันพยุงขึ้นมาให้นั่งเก้าอี้ ผู้ชายคนนั้นใส่เสื้อสีฟ้า สวมก...

petchpawee_k

loading