เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

17 ชั่วโมงที่แล้ว
17 ชั่วโมงที่แล้ว

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 28 ก.ย.65 กองทัพขออภัยปิดน่านฟ้าดอนเมือง-พายุโนรูขึ้นฝั่งเวียดนาม-ดรามาประกวดหนูน้อยกล้วยไข่

-‘โนรู’ขึ้นฝั่งเวียดนามวันนี้ ลดกำลังเป็นพายุโซนร้อน อุตุนิยมวิทยาเตือน  7 โมงเช้าวันนี้ อุบลราชธานี อ่วม ฝนหนักสุด คาดปริมาณน้ำฝนสูงถึง 420 มิลลิเมตร พร้อมแจ้งทุกภาค รับมือฝนตกหนักต่อเนื่อง ไปจนถึง 30 กันยายนนี้-โฆษกกองทัพอากาศ แจงปิดน่านฟ้าดอนเมือง ขนเครื่องบินรบซ้อมใหญ่ พิธีรับ - ส่งหน้าที่ผู้บัญ...

thichaphat_d

18 ชั่วโมงที่แล้ว
18 ชั่วโมงที่แล้ว

ยานอวกาศสหรัฐฯ พุ่งชนดาวเคราะห์น้อย ทดสอบระบบป้องกันโลก

ภาพยานอวกาศดาร์ต ขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐฯ (นาซา) ประสบความสำเร็จ ในการพุ่งเข้าชนดาวเคราะห์น้อยดวงหนึ่ง ที่โคจรอยู่ในอวกาศบริเวณห่างไกลจากโลก เมื่อวันจันทร์ 26 ก.ย. ด้วยความเร็วระดับไฮเปอร์โซนิก  โดยเป็นการรทดสอบระบบป้องกันตนเองครั้งแรกของโลก ซึ่งออกแบบมาสกัดความเป็นไปได้ของวัน...

nattachat_c

18 ชั่วโมงที่แล้ว
18 ชั่วโมงที่แล้ว

ญี่ปุ่นจัดรัฐพิธีศพ 'อาเบะ' ยิ่งใหญ่ ประชาชนรวมตัวประท้วง ไม่พอใจรัฐผลาญเงิน 433 ล้านบาท

รัฐบาลญี่ปุ่นจัดรัฐพิธีศพให้แก่อดีตนายกฯ ชินโซ อาเบะ อย่างยิ่งใหญ่เมื่อวานนี้  ที่สนามกีฬา นิปปอน บูโดคัง ในกรุงโตเกียว เริ่มต้นในเวลาประมาณ 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นเมื่อวานนี้ โดยเชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้นำต่างชาติ ร่วมงานถึง 4,300 คน มีการระดมกำลังตำรวจรักษาความปลอดภัยนับ 20,000 นายรัฐพิธีศพดังกล่าว...

nattachat_c

18 ชั่วโมงที่แล้ว
18 ชั่วโมงที่แล้ว

ผลประชามติเบื้องต้น 4 แคว้นยูเครน กว่า 96% หนุนรวมเป็นส่วนหนึ่งรัสเซีย

ผลการลงคะแนนเสียงประชามติส่วนแรก จาก 4 แคว้นในยูเครน ที่ถูกรัสเซียเข้ายึดครอง พบว่าผู้ใช้สิทธิ์มากกว่า 96% โหวตสนับสนุนให้รวมดินแดน เป็นส่วนหนึ่งของรัสเซีย  การทำประชามติดังกล่าว เกิดขึ้นที่แคว้นโดเนตสก์, แคว้นลูฮานสก์, แคว้นซาปอริชเชีย และแคว้นเคอร์ซอน ซึ่งมีพื้นที่คิดเป็นประมาณ 15-18% ของดินแดนยูเ...

nattachat_c

loading