เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

13 ชั่วโมงที่แล้ว
13 ชั่วโมงที่แล้ว

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 29 พ.ค.66 'บิ๊กโจ๊ก' ยันมีหลักฐานเอาผิด 'จีจี้' - ดีเซลจ่อขึ้นลิตรละ 5 บาท - 'ชูวิทย์' แฉดีลลับรัฐบาลใหม่

- ลูกเขยปืนโหดยิงถล่มพ่อตาแม่ยาย 30 นัด ร่างพรุนดับสลดคาบ้าน 2 ศพ ก่อนยอมมอบตัวหลังประสานญาติเข้ากล่อมสำเร็จ สารภาพยิงจริง อ้างปมเหตุครอบครัวกดดันหนักสะสมมานาน และถูกด่าหวังฮุบสมบัติ จนเกิดอารมณ์แค้น ขณะที่เมียผู้ก่อเหตุ ย้ายข้าวของออกจากบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย เบื้องต้นแจ้งข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา...

nattachat_c

13 ชั่วโมงที่แล้ว
13 ชั่วโมงที่แล้ว

ช้างป่ายูนนานนับ 20 ตัว บุกไร่ชาวบ้านสบายใจ ชาวบ้านไม่ไล่ เหตุรัฐช่วยเป็นสปอนเซอร์ความเสียหาย

ภาพของช้างป่า ในมณฑลยูนนาน 18 ตัว ที่บุกเข้าไปในไร่เกษตรกรรมของชาวบ้านอย่างสบายใจ โดยที่ชาวบ้านก็ไม่ได้ไล่มันแต่อย่างใดรายงานระบุว่า ประกันจากหน่วยงานรัฐบาลจะจ่ายชดเชยให้กับชาวบ้าน สำหรับพืชผลที่ได้รับความเสียหาย ทั้งนี้ ช้างเป็นสัตว์คุ้มครองระดับสูงสุดในจีน-------------...

nattachat_c

13 ชั่วโมงที่แล้ว
13 ชั่วโมงที่แล้ว

หาชมยาก จีนจับภาพได้ 'แพนด้าเผือก' ตัวเดียวในโลก ขนสีขาวล้วน ไม่มีจุดสีดำ ดวงตาสีแดง

ภาพของเจ้าแผนด้าเผือก มีสีขาวล้วนทั้งตัว สุดแปลกตา ซึ่งเจ้าหน้าที่จีนจับภาพของมันได้ ขณะที่กำลังหากินอยู่ในป่าสำนักข่าวซินหัว รายงานว่า หน่วยงานจัดการเขตอนุรักษ์ธรรมชาติว่อหลง ในมณฑลเสฉวน ใช้กล้องอินฟาเรด สามารถบันทึกวิดีโอเจ้าแพนด้าเผือกตัวนี้เอาไว้ได้ ขณะที่มันกำลังหากินใกล้กับแม่ลูกแพนด้ายักษ์อีก...

nattachat_c

13 ชั่วโมงที่แล้ว
13 ชั่วโมงที่แล้ว

ทะเลเวนิสเปลี่ยนสี กลายเป็นเขียวสะท้อนแสง ตำรวจเร่งสอบ คาดเป็นฝีมือของกลุ่มเคลื่อนไหวต่างๆ

ภาพเมืองเวนิส ที่เต็มไปด้วยคูคลอง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของอิตาลี ปรากฏว่าล่าสุด น้ำทะเลตามคลอง ได้เปลี่ยนเป็นสีเขียวสะท้อนแสงสุดแปลกตา โดยตำรวจเร่งสอบสวนว่า เป็นฝีมือใครทำทั้งนี้ คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของกลุ่มเคลื่อนไหวต่างๆ ที่ในช่วงหลังๆ มักจะเทสารเคมีบางอย่างลงน้ำ เพื่อให้น้ำเปลี่ยนสี โดยก่อนหน้าน...

nattachat_c

loading