เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

14 มิ.ย. 2567
14 มิ.ย. 2567

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 14 มิ.ย.67 กกต.โต้ก้าวไกลปมยุบพรรค-เรือน้ำมันเถื่อนของกลางหาย-แฉอดีตดารา ป.ไม่คืนเงิน

1. เด้งผู้กำกับการตำรวจน้ำ พร้อมลูกน้อง ปมเรือบรรทุกน้ำมันเถื่อนของกลางหาย2.ลูกหมี รัศมี แฉอดีตดารา ป. ภรรยานักการเมืองดัง ยืมเงินกว่า 2 ล้านแต่ไม่คืน แถมจ่ายเช็คเด้ง3. สาวร่ำไห้ หลังอดีตพระ เจ้าลัทธิถวายตัวต่ออายุขัย ปล่อยคลิปสยิว อ้างสมยอมเอง4. สะเทือนใจ ลูกสาวพาพ่อนอนศาลาตั้งศพวัด หลังยุติการรักษ...

thichaphat_d

14 มิ.ย. 2567
14 มิ.ย. 2567

อิสราเอลใช้วิธีแบบโบราณในช่วงยุโรปยุคกลาง ใช้เครื่องเหวี่ยงลูกไฟใส่เลบานอน

'อิสราเอล' ถือว่าเป็นประเทศที่มีเทคโนโลยีทางทหารที่ล้ำยุคมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่ปรากฏว่า ในการทำสงครามกับเลบานอน เพื่อนบ้านตอนเหนือ ซึ่งเกิดการโจมตีกันไปมานั้น ปรากฏว่า ก็มีการใช้วิธีแบบโบราณ โดยการใช้เครื่องเหวี่ยงลูกไฟใส่เลบานอนด้วยโดยกองทัพเลบานอน บอกว่า ต้องใช้วิธีนี้ เพื่อเหวี่ยงลู...

nattachat_c

14 มิ.ย. 2567
14 มิ.ย. 2567

'ญี่ปุ่น' ใช้งาน CatsMe แอปฯ ตรวจจับสีหน้าแมวไม่สบาย แม่นยำมากกว่า 95%

ที่ญี่ปุ่น ได้มีการใช้งานแอปพลิเคชั่นสำหรับตรวจสุขภาพ และอาการป่วยของน้องแมว โดยแอปพลิเคชั่นดังกล่าวชื่อว่า แคทส์มี (CatsMe) โดยจะใช้ตรวจอาการของแมว ผ่านการสแกนหน้าของเจ้าเหมียว เนื่องจากตามปกติ เมื่อแมวป่วย หรือไม่สบาย พวกมันจะไม่ค่อยแสดงอาการออกมามากนักโดยแอปพลิเคขั่นนี้ ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทสตา...

nattachat_c

14 มิ.ย. 2567
14 มิ.ย. 2567

สุดระทึก กวางกระโดดชนรถบัสในสหรัฐฯ พุ่งทะลุเข้าภายในตัวรถ เจ็บ 3 ราย ส่วนกวางเสียชีวิต

มีภาพวิดีโอวงจรปิดจากรถบัสโดยสาร จากรัฐโรด ไอส์แลนด์ ในสหรัฐฯ ต้องเจอเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อกวางตัวหนึ่งได้กระโดดชนกระจกหน้ารถ และพุ่งเข้าไปในตัวรถอย่างรุนแรง  เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันจัทร์ ที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่า กวางได้ทำให้มีผู้โดยสารในรถบาดเจ็บ 3 คน ส่วนเจ้ากวางเองก็เสียชีวิตจากการชนที่รุนแร...

nattachat_c