เด็กสาววัย 15 พาแมวไปตัดไหม ถูกสัตวแพทย์ทำอนาจาร ล้วงอวัยวะเพศ

สังคม

เด็กสาววัย 15 พาแมวไปตัดไหม ถูกสัตวแพทย์ทำอนาจาร ล้วงอวัยวะเพศ

19 ม.ค. 2565

704 views

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 18 มกราคม2565 นายกฤช อายุ 42 ปี นำตัวด.ญ.เอ อายุ 15 ปี ที่อยู่ในอาการตื่นตกใจหวาดผวา เดินทางมาที่สภ.คลองหลวง เพื่อเข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เพื่อให้ดำเนินคดีกับสัตวแพทย์คนหนึ่งที่มีคลินิกรักษาสัตว์ที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กระทำอนาจารหลานสาวขณะนำแมวไปทำการรักษา


จากการสอบถามนายกฤช อายุ 42 ปี เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนชวนหลานมาที่คลินิกแห่งนี้เพื่อให้หลานสาวช่วยอุ้มแมวมาให้เพื่อทำการตัดไหม หลังจากก่อนหน้านี้นำแมวมาทำหมันไว้ที่แห่งนี้ โดยขณะเกิดเหตุ ตนเองอยู่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์คิดเงิน โดยหลานสาวอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ที่เป็นฉากกั้น ทำให้ตนเองไม่เห็นอะไรแล้ว กระทั่งขับรถกลับมาถึงบ้านจึงทราบเรื่องว่ามีอะไรเกิดขึ้น


ด้าน ด.ญ.ผู้เสียหาย เปิดเผยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังนำแมวใส่กรง เพราะนายสัตวแพทย์ดูแผลที่ผ่าตัดทำหมันแมว แล้วพบว่าแผลยังไม่หายดีจึงให้ยามากินและให้มาใหม่อีกครั้งสัปดาห์หน้า


โดยผู้เป็นน้านั้นนั่งอยู่หน้าร้าน ซึ่งมีฉากกั้นอีกทีหนึ่ง ตนเองนำแมวใส่กรง ขณะที่ตนเองกำลังนำแมวใส่กรงนายสัตวแพทย์ได้ดึงเสื้อตนเองออก แล้วค่อย ๆ ล้วงเข้าไปในกางเกงวอร์มแล้วจับอวัยวะเพศโดยกระทำถึง 2 ครั้ง จากนั้นตนเองก็รู้สึกตกใจกลัวตัวสั่นเพราะทำอะไรไม่ถูกจากนั้นนายสัตว์แพทย์ก็ยังบอกอีกว่าขอเบอร์ได้มั้ย จากนั้นสัตวแพทย์ก็เดินมาส่งตนเองถึงรถ


พ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า วันนี้ได้สอบปากคำน้าไว้เป็นหลักฐานและจะมีการสอบปากคำผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GZKWKxvpGZg


คุณอาจสนใจ

Related News