เมียเก่าฟ้องหย่า 5 ล้าน ชายวัย 48 ครียดจัด ใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเอง

สังคม

เมียเก่าฟ้องหย่า 5 ล้าน ชายวัย 48 ครียดจัด ใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเอง

โดย panisa_p

28 พ.ย. 2564

13.3K views

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 พ.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งเหตุชายนอนขึ้นอืดเสียชีวิตคาห้องนอน ภายในบ้านเลขที่ 3 หมู่ 3 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในมือถืออาวุธปืน จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิป่อเต็กตึ้งรีบรุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณห้องชั้นบนภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายภูมิดนัย อายุ 48 ปี อาชีพ ผู้รับเหมาก่อสร้าง สภาพศพนอนตะแคงขึ้นอืด สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขายาวสีดำ มือด้านขวาถืออาวุธปืนภายในห้องพบสมุดโดยมีข้อความเขียนไว้ว่า


"วันจันทร์ ที่ 22 พ.ย. 64 เวลา 10.00 น. สติสัมปชัญญะ 100% เหตุการณ์ครั้งนี้ข้าพเจ้ากระทำไตร่ตรองอย่างดีแล้ว ในการแก้ปัญหาครั้งนี้ ข้าพเจ้าพยายามตกลงกันเรื่องใบหย่ากับนางดรุณี แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ คือนางดรุณี เรียกร้องเงินสด 5 ล้านบาท


ข้อนี้ ณ ตอนนี้ข้าพเจ้าไม่มีแน่นอนต่อรองก็ไม่ยินยอม ข้อสรุป ขอที่ดินสวนกุหลาบของแม่ของทวดซึ่งข้อนี้มิใช่ทรัพย์สินของข้าพเจ้าต่อรองเป็นอย่างอื่นก็ไม่ยอม ด้วยเหตุนี้ข้าพเจ้าขอยุติเรื่องทั้งหมดนี้ โดยไม่เกี่ยวข้องกับนางดรุณี และเครียด บุตรที่เกิดจากนางดรุณี


ทรัพย์ที่เป็นชื่อข้าพเจ้า 1.รถปิ๊กอัพ ยังเป็นหนี้ ให้ขายไปจำนวนเงิน 20,000 บาท นำเงินให้บุตร 2.ที่ดิน 50 ตรว. ที่อ่อนนุชได้รับการให้ถือไว้แก่นางจินตนา ให้คืนแก่นางจินตนา ข้าพเจ้าพยายามเต็มที่ที่จะประนีประนอมข้อตกลงทั้งหมดแล้ว เหนื่อยมากกับเรื่องนี้ ขอโทษทุกคน ภูมิดนัย"


จากการสอบถาม น.ส.สุนันทา ประเสริฐสังข์ อายุ 49 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนบ้านและพูดคุยกันอยู่เป็นประจำ พึ่งเจอกันเมื่อวันที่ 22 เพราะเขาพึ่งไปลอกตามาก็จะเดินผ่านบ้านตลอด ส่วนวันที่เกิดเหตุประมาณ 22.00 น. ได้ยินเสียงเหมือนพลุหรือหม้อแปลงระเบิด


พอมองออกไปก็ไม่มี ปกติแล้วแฟนเขาเข้ามาหาบ่อย ไป ๆ มา ๆ แต่เขาอยู่คนเดียว และเห็นเขาหายไปหลายวันจนรู้ว่ามาเกิดเหตุแบบนี้ เขาก็เคยมาพูดกับตนเรื่องแฟนแต่ก็ไม่ได้พูดว่ามีปัญหาอะไร เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ปกติแล้วเขานิสัยดีมากและเขากำลังจะทำร้านอาหาร 


จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตอยู่บ้านคนเดียว ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้เสียชีวิตเกิดอาการเครียดหลังถูกภรรยาเก่าที่จดทะเบียนสมรสที่เลิกรากันมานานหลายปีแล้ว ฟ้องหย่าและเรียกเงินจำนวน 5 ล้านบาท ทำให้ผู้เสียชีวิตเกิดอาการเครียดจึงได้ก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้ามาที่ตำรวจ สอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุก่อนจะนำร่างมอบให้ทาง เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News