เปิดแชท 'ดิว อริสรา' ส่งข้อความหา 'หนุ่ม กรรชัย' เผยปมแฟนหนุ่มจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด

บันเทิง

เปิดแชท 'ดิว อริสรา' ส่งข้อความหา 'หนุ่ม กรรชัย' เผยปมแฟนหนุ่มจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด

โดย weerawit_c

17 มิ.ย. 2564

1K views

จากกรณีดราม่าทัวร์ลงถล่ม 'ดิว อริสรา' หลังจากแฟนหนุ่มได้จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ด้วยการจุดพลุฉลอง ที่บริเวณริมน้ำโรงแรมแห่งหนึ่งบางปะอิน จังหวัดอยุธยา แต่ชาวบ้านละแวกนั้นเหมือนจะไม่เซอร์ไพรส์ด้วย เพราะเสียงพลุที่ดังสนั่นหวั่นไหวแบบข้ามอำเภอ แถมช่วงเวลาจุดพลุตอน 4 ทุ่ม ซึ่งหลายบ้านกำลังหลับนอนกันแล้ว ส่งผลให้เด็กและผู้สูงอายุหลายท่านสะดุ้งตื่น รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงอย่าง น้องหมา ที่ชื่อ “เฮงเฮง” วิ่งตกใจหนีเตลิดออกจากบ้าน


ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์ภาพนักแสดงสาว 'ดิว อริสรา' ได้เดินทางมาขอโทษเจ้าของน้องหมา “เฮงเฮง” ที่ตกใจเสียงพลุจนวิ่งเตลิดหายออกจากบ้าน พร้อมกระเช้าและอาหารสุนัข 2 ถุง และข้อความว่า “ล่าสุดดาราสาว พร้อมทางโรงแรม ได้เดินทางเข้ามาขอโทษและปลอบขวัญ เฮงเฮง แล้ว ไม่ได้เรียกร้องหรือต้องการอะไร แต่ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก 15 ชั่วโมงกับการตามหาที่แสนเจ็บปวด”


นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ยังโพสต์ภายหลังอีกว่า "จากดราม่าที่เกิดขึ้นขอชี้แจงผ่านเฟสนะคะ กรณีที่ดาราสาวจ่ายค่าชดเชยเป็นซองขาวให้กับทางเจ้าของสุนัข เป็นเรื่องจริงค่ะ แต่ทางต๋อยเองไม่ขอรับนะคะ เพราะคิดว่าเราได้น้องหมาคืนก็พอใจแล้ว


แต่ที่ออกมาพูดเพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชุมชนอีก เราไม่ได้เรียกร้องหาค่าเสียหายใดๆเพราะเราไม่ได้เดือดร้อนรำคาญ แค่บ้านเดียวแต่มันกระทบกันทั้งชุมชนค่ะ ขอชี้แจงตามนี้นะคะ"


ล่าสุด 'ดิว อริสรา' ได้ส่งข้อความหาทาง 'หนุ่ม กรรชัย' ระบุว่า ได้ทำการขอโทษทางชาวบ้านเรียบร้อยแล้ว ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องการจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่ว่าแฟนเป็นคนต่างชาติได้จัดแจงทุกอย่าง คือให้โรงแรมเป็นคนดำเนินการ และตนเองได้ขออนุญาตจากทางโรมแรง และมีใบอนุญาตจากทางหน่วยงานในท้องถื่น แต่ว่าที่ผ่านมาไม่ได้มีการแจ้งให้กับทางชาวบ้านทราบ

คุณอาจสนใจ