ขอโทษ "รู้เท่าไม่ถึงการณ์" 2 สาวป่วยโควิด เปิดเพลงกระหึ่ม เต้นเย้วๆ ใน รพ.สนาม

สังคม

ขอโทษ "รู้เท่าไม่ถึงการณ์" 2 สาวป่วยโควิด เปิดเพลงกระหึ่ม เต้นเย้วๆ ใน รพ.สนาม

โดย pattraporn_a

29 เม.ย. 2564

199 views

เปิดใจผู้ป่วยโควิด หลังถ่ายคลิปเต้นโพสต์โซเชียล จนถูกตำหนิว่าทำไม่เหมาะสม รบกวนคนไข้รายอื่น ขอโทษสังคม แค่ออกกลังกายแก้เครียด


คลิปสองสาววัยรุ่น ผู้ป่วยโควิดเข้ารักษาตัวใน รพ.สนามแห่งหนึ่ง ที่ จ.อ่างทอง มีการเปิดเพลงเสียงดังสนั่น และเต้นกันอย่างเมามันส์ ดูแล้วเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม สร้างความรำคาญ และรบกวนผู้ป่วยคนอื่น


ต่อมาเพจ หมอแล็ปแพนด้า ยังโพสต์ตำหนิว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ที่ติดโควิดก็เพราะจัดปาร์ตี้ชุดนอน แล้วยังไปเต้นปาร์ตี้รบกวนคนอื่นใน รพ.สนาม อีก


ล่าสุด น้องเอ (นามสมมติ) หนึ่งในหญิงสาวที่เต้นในคลิป เผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นต้องขอโทษสังคม ทำไปด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แค่อยากออกกำลังกายไม่ให้เครียด แล้วส่งต่อในกลุ่มไลน์ผู้ป่วย และหมอ แค่อยากชวนเพื่อนๆ ผู้ป่วยออกกำลังกายเท่านั้น ไม่รู้ว่าคลิปนี้หลุดออกไปได้อย่างไร ส่วนที่บอกว่ารบกวนคนอื่น ก็ไม่เห็นมีคนไข้คนไหนบ่นอะไร


ด้านนายแพทย์สาธารณสุข จ.อ่างทอง เผยว่า เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว ได้พูดคุยทำความเข้าใจกับน้องๆ แล้ว อาจเครียด เบื่อ จึงหากิจกรรมทำแก้เหงา แต่อาจรบกวนคนไข้คนอื่น โดยขอให้งดกิจกรรมแบบนี้ก่อนสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/-zK9kS1Q3j8

คุณอาจสนใจ

Related News