ตร.เร่งล่าตัวอดีตลูกเขยเหี้ยม บุกยิงแม่ยายดับคาบ้าน ปมแย่งลูก

อาชญากรรม

ตร.เร่งล่าตัวอดีตลูกเขยเหี้ยม บุกยิงแม่ยายดับคาบ้าน ปมแย่งลูก

โดย panwilai_c

28 เม.ย. 2564

54 views

ที่จ.ระยอง มีเหตุอดีตลูกเขยโหด ควงลูกซองยาว บุกยิงแม่ยายดับคาบ้าน ก่อนขี่จยย.หนีไป ปมเหตุมาจากต้องการลูกไปเลี้ยง แต่ถูกแม่ยายกัยอดีตภรรยากีดกัน


ตำรวจ สภ.ปากน้ำประแสร์ ระยอง ได้รับแจ้งมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ อ.แกลง จ.ระยอง พบศพ นางอำนวย สุนทรวิภาค อายุ 55 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างบ้าน ไม่พบอาวุธปืนและปลอกกระสุน สภาพศพถูกปืนลูกซองยิงเข้าที่กลางหลังทะลุหัวใจ


สอบสวนนายไตรสรณ์ วิรธีรวัชร์ อายุ 28 ปี ให้การทั้งน้ำตาว่า ผู้เสียชีวิตคือมารดาของตนเอง ก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งกินข้าวอยู่บนเปลยวนหน้าบ้าน จู่ๆ นายชาญชัย รื่นฤทัย อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นอดีตลูกเขย ได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาจอด แล้วถืออาวุธปืนลูกซองยาวเดินเข้ามาหา แม่ก็รีบลุกจากเปลแล้ววิ่งหนีไปทางข้างบ้าน วิ่งไปไม่กี่ก้าวก็ล้มลง คนร้ายจึงเดินเข้าไปจ่อยิงอย่างเลือดเย็น ก่อนจะหลบหนีไป


สำหรับ นายชาญชัย ได้เลิกรากับน้องสาว ไปประมาณ 3 ปี แล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน หลังเลิกรากันไป ได้เข้ามาไกล่เกลี่ยเพื่อจะเอาลูกไปเลี้ยง แต่ทางแม่และน้องสาวไม่ยอม จึงทะเลาะกันอย่างรุนแรง และมีการขู่อาฆาตกัน


ล่าสุด ตำรวจเร่งติดตามคนร้าย พบรถและอาวุธปืนลูกซองยาว ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุจอดทิ้งไว้ ก่อนหลบหนีไปสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/4qb4LYTRXcY

คุณอาจสนใจ

Related News