เรื่องเล่าเช้านี้

'มาสุ' ปะทะเดือด 'โม' ในละคร 'อุบัติร้าย อุบัติรัก' ได้ 'คริส เบญจกุล' ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกจากชีวิตจริง

09 เม.ย. 2564

187 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

‘มาสุ จรรยางค์ดีกุล’ และ ‘คริส เบญจกุล’ นักแสดงจากละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3 นั่นก็คือ ‘อุบัติร้าย อุบัติรัก’ เพิ่งจะออกอากาศไปได้ 1 ตอน (เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว) ซึ่งเป็นการปูเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัว


ถ้าจำกันได้ เมื่อปี 2542 ‘คริส เบญจกุล’ ได้ลงไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์ จนตนเองถูกจักรยานยนต์เมาแล้วขับพุ่งชน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และร่างกายกลับมาไม่สมบูรณ์ 100% ซึ่งละครเรื่องนี้ ถือเป็นการกลับมาเล่นละครในรอบ 22 ปี เลยก็ว่าได้ โดยรับบทเป็น ‘ชมธง’ ประธานชมรมขับขี่ปลอดภัย ในเรื่องเป็นพระเอกที่ประสบอุบัติเหตุ และได้มาทำชมรมนี้ขึ้นมา ซึ่งดูตรงกับชีวิตจริงมาก


โดยละครอุบัติร้ายอุบัติรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพลย์บอยหนุ่มผู้เป็นที่หมายปองของสาวๆ ไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะถูกผู้หญิงปฏิเสธ มิหนำซ้ำผู้หญิงคนนั้นยังเป็นเลขาฯ ของเขาเอง เขาจึงวางแผนจะพิชิตหัวใจหล่อนให้ได้ ทว่าระหว่างที่ความรักกำลังจะลงตัวนั้น อุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นกับพี่สาวของเขาในอดีต และเกี่ยวโยงถึงเลขาฯ สาว เพลย์บอยหนุ่มจะรับมืออย่างไร


เปิดเรื่องมา พระเอกมาพร้อมกับความแค้น คนที่ทำให้ชีวิตพี่สาวของเรา (รับบทโดย น้ำชา-ชีรณัฐ) พังทลายลงเพราะอุบัติเหตุ ส่วน ‘โม’ ในเรื่องจะเปลี่ยนชื่อ เพราะย้อนอดีต เป็นต้นเหตุให้พี่สาวเราต้องพิการ จากเดิมชื่อว่า ‘พลอยพิมล’ พอมาเจออีกทีเปลี่ยนชื่อใหม่ เป็น ‘จิตสกาว’ ตอนนี้ก็เป็นฝ่ายกำลังตามจีบ ‘จิตสกาว’ อยู่ ก็จะมีโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นกัน ส่วน ‘ชมธง’ ก็ไม่ธรรมดา อยู่ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่องเลย เพราะเป็นตัวเฉลยอะไรบางอย่างรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/23N06wRlxjc

ข่าวยอดนิยม