เรื่องเด่นเย็นนี้

'กิตติชัย' ส.ส.ภูมิใจไทย ติดโควิด รับเคยไปผับทองหล่อพร้อม 'ศักดิ์สยาม' เมื่อนานมาแล้ว

08 เม.ย. 2564

3.1K view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ติดเชื้อโควิดอีกราย มีความเชื่อมโยงกับกลุ่มสถานบันเทิง และยอมรับว่าเคยไปเที่ยวกับรัฐมนตรีศักดิ์สยาม


นายกิตติชัย เรืองสวัสดิ์ ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคภูมิใจไทย แจ้งผ่านเฟซบุ๊กว่า ช่วงค่ำเมื่อวานนี้ได้ทราบผลตรวจเชื้อโควิด-19 ว่าเป็นบวก คาดว่าน่าจะติดจากเพื่อนที่ติดเชื้อโควิด (มาทราบภายหลัง) ซึ่งใกล้ชิดกับร้านอาหารที่พบเชื้อใน กทม. โดยได้เปิดเผยไทม์ไลน์ออกมาด้วย


ทั้งนี้ นายกิตติชัย ไม่ได้ไปร่วมงานวันเกิดพรรคภูมิใจไทยเมื่อวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา และขณะนี้เข้ารับการรักษาอยู่ที่ รพ.โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เบื้องต้นไม่มีไข้ และไม่แสดงอาการใดๆ


นายกิตติชัย ยอมรับว่าเคยไปเที่ยวสถาบันเทิงย่านทองหล่อ โดยบอกว่า ตนเป็นวัยรุ่น ไม่มีภรรยา ปกติเป็นคนชอบดื่ม และชอบบรรยากาศฟังเพลงจึงมีไปผ่อนคลายบ้าง และยอมรับว่าเคยไปพร้อมกับนายศักดิ์สยามด้วย แต่นานมาแล้ว


ขณะที่ยังคงมีกระแสเรียกร้องให้นายศักดิ์สยาม เปิดเผยรายละเอียดไทม์ไลน์ที่ทำให้ติดเชื้อโควิดออกมา แต่เจ้าตัวยังคงยืนยันว่าให้ข้อมูลกับแพทย์ไปแล้ว ขอให้ทางกระทรวงสาธารณสุขเป็นผู้แถลงเรื่องนี้


อีกคนที่มีการแจ้งว่าติดเชื้อโควิดในวันนี้ คือ นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ซึ่งในระยะหลังมีการทำงานใกล้ชิดกับนายศักดิ์สยาม อย่างไรก็ตามต้องรอข้อมูลจากไทม์ไลน์อีกครั้งว่าติดเชื้อมาอย่างไรสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/bSsSUVZVtPMข่าวยอดนิยม