เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ฟาดๆไปเลย! 'ชูวิทย์' แฉแหลก "ไทยคู่ฟ้าคลับ" ในคราบ "คริสตัลทองหล่อ" บิ๊กนักการเมืองจับก๊วนนัวสาว

08 เม.ย. 2564

2.6K view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

"ชูวิทย์" แฉคลับดังย่านทองหล่อ แหล่งแพร่ระบาดโควิด ไร้มาตรการป้องกัน แถมมีระดับ VVIP ไปนัวเนียกับพนักงานต้อนรับ


นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอภายในสถาน "คริสตัลคลับ" ที่เป็นหนึ่งในสถานบันเทิงที่มีการแพร่ระบาด โดยในคลิปจะเห็นการแสดงโชว์ของหญิงสาวที่เป็นพนักงานต้อนรับ หรือ PR โดยแต่งกายในชุดซุปเปอร์ฮีโร่แบบนุ่งน้อยห่มน้อย


คุณชูวิทย์ เรียกคริสตัลคลับ ว่าเป็น "ไทยคู่ฟ้าคลับ" เพราะมีทั้งระดับ รัฐมนตรี นักการเมือง ส.ส.ฝั่งรัฐบาล ทีมงานไปจับก๊วนกับกลุ่มนักธุรกิจใหญ่ในห้อง VVIP คุยโครงการพันล้าน หมื่นล้าน อวดเด็ก


นอกจากนี้ยังอธิบายว่า พัฒนาการของผับ เลาจน์ บาร์ บ่อน รวมกันเป็น วันสต็อปเซอร์วิส เฟื่องฟูทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดเนื่องจาก 1.ใบอนุญาตไม่ต้องมี แต่เคลียร์ถึงเป็นเปิดได้ มีทั้งเต้น โชว์ ดื่ม ดม เล่น มีโซนผับ โซนวีไอพี โซนคาราโอเกะ แขกไปคืนหนึ่งหลายร้อยคน ศุกร์ เสาร์ มีคนร่วมพัน มีตั้งแต่วัยรุ่น วัยกลางคน จนถึงวัยดึก หากเข้าห้องสูทเช็คบิลมามีไม่ต่ำกว่าแสน


จากนั้นก็ขยายไปอีกสาขาชื่อ "เอ็มเมอรัล" (เป็นอีกที่ที่มีการแพร่ระบาด) คุณชูวิทย์บอกว่าที่นี่คนใหญ่คนโตไปคุยกันเรื่อง สัมปทาน มีทั้งทหาร ตำรวจ โดยในสถานบริการไม่มีมาตรการควบคุม มีแค่เครื่องวัดอุณหภูมิ แต่ไม่มีการรักษาระยะห่าง เพราะมัวแต่นั่งนัวเนียกับเด็ก


ในคอมเมนท์คุณชูวิทย์นยังบอกด้วยว่า "ก็รัฐมนตรีไปจูบปากกับดาวเด่นแล้วเว้นวรรคไทม์ไลน์บางวันอย่างนี้จะไม่ให้ติดได้อย่างไร อาซ้อที่บ้านไม่เอาขันบิ๊กป้อมฟาดหัวก็บุญแล้ว"


นอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่ภาพบิลของคริสตัลคลับ ที่เช็คบิลมาในราคา 22,160 บาท และมีชื่อของผู้หญิงรวมถึงจำนวนดริงก์ของแต่ละคนสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/1Np3J3uXiHQ

ข่าวยอดนิยม