แท็กซี่ฉุนไม่พอใจโดนเตือน ลงมาทุบกระจกรถคู่กรณี-ถีบหน้าและลำตัว พยายามปาหินใส่

สังคม

แท็กซี่ฉุนไม่พอใจโดนเตือน ลงมาทุบกระจกรถคู่กรณี-ถีบหน้าและลำตัว พยายามปาหินใส่

21 มี.ค. 2564

564 views

นนทบุรี - ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปเหตุการณ์หลังเธอและแฟนหนุ่มเจอแท็กซี่ทำร้ายร่างกาย โดยเล่าว่า เหตุเกิดเวลา 11.45 น. ของวันที่ 19 มี.ค. 2564 ขณะที่กำลังขับรถอยู่ มีรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีชมพู ป้ายทะเบียน กทม.ของบริษัทแห่งหนึ่ง ขับมาจี้


“พอเราขับเข้ากลางไปแล้ว เขาก็ขับจี้กลับ เพื่อให้เห็นป้ายทะเบียนเรา จากนั้นเราแซงกลับ เขาจึงขับเข้ามาประชิดแล้วเปิดกระจกรถ รถแท็กซี่เขาก็พูดท้าทายชวนทะเลาะวิวาท แฟนเราจึงบอกเขาไปประมาณว่าขับรถมาจี้ผมทำไม ขับรถไม่มีมารยาท” จากนั้นทางเราก็ขับออกไป พอจะแยกทางตรงทางแยกถนนรัตนาธิเบศร์ มุ่งหน้าไปกาญจนา แท็กซี่ได้ขับค่อมเส้นทึบ แล้วปาดให้เราหยุด เราเลยจอดด้วยแต่อยู่ในรถและคาดเข็มขัดไว้อยู่


ผู้โพสต์ ระบุว่า แท็กซี่ลงมาทุบกระจกรถและเปิดประตูด้านคนขับ จากนั้นได้ใช้เท้าถีบเข้าที่ใบหน้าและลำตัวประมาณ 8 ครั้ง แฟนผู้โพสต์ได้ตั้งสติและขับออกไป แต่แท็กซี่ได้พยายามจะปาหินใส่แต่ไม่ทัน เราจึงรีบไปแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่


ต่อมาผู้โพสต์อัปเดตอีกครั้งว่า เธอกับแฟนปลอดภัยดีเช็กร่างกายเรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุถึงกรณีว่าทำไมแท็กซี่ถึงเปิดประตูเข้ามาได้ เธอตอบว่า “รถพอเข้า P แล้วประตูมันเปิดอัตโนมัติ เขาเลยเปิดเข้ามาได้ มันเกิดขึ้นเร็วมากพอรวมสติได้แฟนเลยรีบขับหนีออกมา”


ล่าสุดวานนี้ (20 มี.ค.) เวลา 17.00 น.ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบนายอัครากร สิทธิโชค อายุ 21ปี และนางสาววามวธู ประเสริฐศรี อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มี.ค.64 ขณะที่นักศึกษาทั้ง 2 คนกำลังขับรถกลับบ้านแล้วถูกโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดถ.รัตนาธิเบศร์ มุ่งหน้า ถ.กาญจนาภิเษก ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี


นายอัครากร กล่าวว่า ตนกับนางสาววามวธู ซึ่งเป็นแฟนสาว ขับขี่รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีดำ ไปกินข้าวกันที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขารัตนาธิเบศร์ ขณะกำลังขับรถกลับบ้านแฟนของตนสังเกตุเห็นรถแท็กซี่คันดังกล่าวขับจี้ตูด ตนคิดว่าไม่มีอะไรขับมาเรื่อยๆ รถแท็กซี่คันดังกล่าวจี้ตูดใกล้มากขึ้น และได้ขับมาตีคู่ ตนจึงได้ขับหลบไปเลนซ้ายเพื่อให้แท็กซี่แซงขึ้นไป หลังจากนั้นรถแท็กซี่ได้ขับมาปาดหน้า ตนรู้สึกโมโหแต่ทางแฟนได้ห้ามไว้ ตนได้ขับตามไปบีบแตร 1 ครั้ง แล้วขับออกขวาเพื่อแซงขึ้นไป


ขับมาสักพักเจอรถติด รถแท็กซี่คันดังกล่าวขับตีคู่มาเปิดกระจกแล้วตะโกนถามตนว่า “เอาป่าว มีไรป่าว“ ตนเลยบอกว่า พี่ขับรถแบบนี้นักเลงเหรอ ไม่มีมารยาท ขับแบบนี้เดี๋ยวได้โดนสักวัน ตนแค่พูดเตือนทางคนขับ ไม่ได้มีเจตนาจะด่าทอ แท็กซี่คงโมโหประโยคที่ตนพูดว่าเดี๋ยวได้โดนสักวัน พอขับมาถึงทางแยกโชเฟอร์แท็กซี่ขับมาปาดขวางหน้ารถ ตนได้ลดกระจกรถลงคิดว่าจะมาคุยทางผู้ก่อเหตุได้วิ่งอ้อมมาทางหลังรถเพื่อจะมาหาตน จึงได้รีบปิดกระจกรถแต่ทางผู้ก่อเหตุใช้มือทุบกระจกรถ แล้วเปิดประตูรถตน ใช้เท้าถีบยันที่ใบหน้ากันไม่อยู่ ครั้งที่ 2 ตนกันไม่ให้กระทบคางแต่ไปไหนไม่ได้เนื่องจากตนคาดเข็มขัดนิรภัย โดนกระหน่ำถีบทั้งหมด 8 ครั้ง พอตั้งสติได้รีบออกรถ ทางผู้ก่อเหตุหยิบหินจะขว้าง แต่ตนออกรถไปก่อน


ทางรถผู้ก่อเหตุมีผู้โดยสารนั่งมาด้วยอายุประมาณ 25-30 ปี ตนได้รับบาดเจ็บที่คอต้องรอผลตรวจจากแพทย์ เบื้องต้นแจ้งความไว้ที่สภ.บางใหญ่ อยากฝากถึงคนขับแท็กซี่อย่าอารมณ์ร้อนถ้าเจอคนที่มีปืนคงถูกยิงไปแล้ว ฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามตัวและดำเนินคดีให้ถึงที่สุด



รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :https://youtu.be/TKGrBLByGAc

คุณอาจสนใจ

Related News