เรื่องเด่นเย็นนี้

ลบโพสต์แล้วแต่ยังติดใจ สาวแฉตำรวจ สน.ทองหล่อ รีดเงินแฟนชาวญี่ปุ่น

08 มี.ค. 2564

61 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

สาวโพสต์แฉถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ บุกรวบตัวแฟนหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่เป็นเชฟในร้านอาหาร เรียกเงิน 4 หมื่น และรายเดือนอีก 3 พัน ด้านตำรวจโต้ ไม่ได้เรียกเงิน หญิงสาวคนหนึ่งโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เมื่อวานนี้ (7 มีนาคม) มีตำรวจ สน.ทองหล่อ 7-8 คนมาที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ของแฟนเธอ ขอดูในอนุญาตการทำงานในไทย หรือ work permit ของพนักงานในร้าน แต่ใบอนุญาตถูกเก้บไว้ที่บ้านซึ่งห่างจากร้านแค่ 50 เมตร ทั้งหมดจึงถูกคุมตัวไปที่ สน. เธออ้างว่าโด

นเรียกเงิน 4 หมื่นบาท ถ้าไม่จ่ายไม่ให้ออกจาก สน. และต้องจ่ายเงินรายเดือนให้ตำรวจอีก แต่เธอไม่มีพยานหลักฐาน เพราะร้านเพิ่งเปิดได้เดือนกว่ายังไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด


ทีมข่าวติดต่อเธอไป เธอบอกว่า ตอนนี้กำลังให้พนักงานที่ร้านเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ และยอมรับว่าทางร้านพลาดที่พนักงานไม่ได้มีเอกสารติดตัว


ล่าสุด หญิงสาวคนนี้ลบโพสต์เดิมออกแล้ว เพราะแฟนไม่อยากมีปัญหา แต่เธอไม่พอใจที่ยังต้องจ่ายเงินรายเดือน


พันตำรวจเอก ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผู้กำกับการ สน.ทองหล่อ ชี้แจงว่า พนักงานในร้านซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่น ไม่ได้พกใบอนุญาตทำงาน จึงควบคุมทั้งหมดไปที่ สน.ทองหล่อ จากนั้นเจ้าของร้านอาหารได้นำใบอนุญาตมาแสดง จึงปล่อยตัวกลับไป พร้อมยืนยันว่าไม่มีการเรียกเงินสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/BRj3IqNVJ48

ข่าวยอดนิยม