เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

รู้ตัวแล้ว ศพถูกเก๋งลากข้ามจังหวัด ญาติเผยเป็นอดีตทหารผ่านศึกมีอาการหลอน ถูกรถชน

27 ก.พ. 2564

1.7K view

เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

วันที่ 26 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบศพร่วงลงมาจากใต้ท้องรถที่จอดอยู่ภาพในปั๊มน้ำมันสว่างไสว ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด จึงรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน พบประชาชนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก บริเวณพื้นถนนพบชิ้นส่วนมนุษย์กระจายเต็มพื้นเป็นทางยาว สภาพแหลกละเอียด ชันสูตรเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิต เป็นชาย อายุประมาณ 30-35 ปี ที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส สีเทา ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่า นายสหรัฐ พลอยครุฑ อายุ 29 ปี


สอบถามนายสหรัฐ คนขับรถยนต์เก๋ง เล่าว่า ตนขับรถยนต์คันดังกล่าวมาจากจังหวัดปทุมธานี

เพื่อมาเที่ยวเกาะช้างกับแฟนสาว แต่เมื่อขับมาถึงบริเวณ ต.ซึ้ง อ.ขลุง จ.จันทบุรี ช่วงเวลาประมาณ 05.30 น. ซึ่งระยะทางไกลกว่า 20 กม. ตนได้ขับคร่อมซากโดยคิดว่าเป็นซากสัตว์ที่ถูกชนจนเสียชีวิต ไม่คิดว่าจะเป็นศพมนุษย์ ก่อนจะขับมาจอดที่ปั๊มน้ำมันเพื่อทำธุระ เมื่อทำธุระเสร็จขณะถอยรถมีชาวบ้านตะโกนบอกว่ามีเศษชิ้นส่ว่นมนุษย์ร่วงออกมาจากใต้ท้องรถของตน ตนจึงจอดรถดูก่อนจะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว


ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขลุง จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งว่า พบชิ้นส่วนมนุษย์กระจายอยู่เต็มถนนบริเวณช่วง สะพานคลองเล็ก หมู่ 7 ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี ที่เกิดเหตุพบกองเลือด 2 แห่ง และมีเศษชิ้นส่วนของมนุษย์กระจายอยู่ทั่วบริเวณ เวลาต่อมาก็ได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาสมิง จ.ตราด ว่าพบชิ้นส่วนของมนุษย์ติดใต้ท้องรถยนต์เก๋ง อยู่ในปั๊มน้ำมัน

ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด 


เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวเจ้าของรถไปให้ปากคำ ที่สถานีตำรวจภูธรเขาสมิง จ.ตราด ส่วนในสถานที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าทำการเก็บชิ้นเนื้อบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับที่ไปพบในปั๊มน้ำมัน และชิ้นส่วนบริเวณรถของผู้ที่มาประสบเหตุว่าเป็นเศษชิ้นเนื้อจากเหตุการณ์เดียวกันหรือไม่ จากนั้นจึงได้ออกติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิตต่อไป


โดยเบื้องต้นก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 04.10 น. วันที่ 26 ก.พ. ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพขลุงมูลนิธิ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้าบริเวณดังกล่าว แต่เมื่อส่งอาสาและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบแล้วก็ไม่พบ จนมีผู้แจ้งให้ไปตรวจสอบในช่วงเช้า คาดว่าในช่วงที่เจ้าหน้าที่ออกไปตรวจสอบเป็นช่วงขณะที่ผู้ผ่านมาประสบเหตุขับรถคร่อม แล้วลากศพของผู้เสียชีวิตติดใต้ท้องรถไปด้วย จึงทำให้หาที่เกิดเหตุไม่เจอ ประกอบกับถนนบริเวณดังกล่าวเป็นที่มืดไม่มีแสงสว่างเพียงพอ


ต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทราบผู้เสียชีวิตคือ นายสำเร็จ ขาวสุดแข้ อายุ 54 ปี เป็นชาว จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นคนสติไม่ปกติ อดีตเคยเป็นทหารผ่านศึก โดยนางพวงเพชร แสนอามาตย์ อายุ 61 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนที่ฝังใจในสนามรบได้ยินเสียงปืนจะเกิดอาการหลอน เคยกระโดดรถบัสเพราะได้ยินเสียงปืนในจอทีวีรถบัสโดยสาร ซึ่งน้องชายตนเองต้องกินยาเพื่อรักษาอาการตลอด โดยคืนก่อนเกิดเหตุน้องชายหายออดจากบ้านไปจนถูกรถยนต์ชนเสียชีวิตดังกล่าว


ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้รอผลการพิสูจน์ดีเอ็นเอให้ชัดเจน ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไปชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/ZI0w58Q7fHw

ข่าวยอดนิยม