สังคม
เข้าขอโทษแล้ว หนุ่มหัดขับรถในสนาม รร. แถมด่ากลับครูที่มาเตือน ด้านครูบอกไม่ติดใจเอาความ
4 ก.พ. 2564
143 views
หนุ่มซ้อมขับรถในสนามโรงเรียน ถูกครูตักเตือนยังกร่าง ล่าสุดเข่ามาขอโทษกับทางคณะครูโรงเรียนแล้ว ยอมรับว่าดื่มเหล้ามาด้วยก่อนมาซ้อมขับรถ
วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ความคืบหน้ากรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Nat Nongphai ได้โพสต์ข้อความ "ใครรู้จัก 2 คนนี้ หรือทราบเจ้าของรถคันนี้บ้างครับ รับแจ้งจากครูสมหญิง ร.ร.บ้านท่าด้วงว่าวันนี้ 03/02/64 ประมาณ 17.30 น. นำรถเก๋งไปหัดขับรถใน รร.บ้านท่าด้วง หมู่ 8 ต.ท่าด้วง อ.หนองไผ่ เกือบเกิดอุบัติเหตุชนเด็กใน โรงเรียน พอครูหญิงตักเตือน ก็แสดงอาการไม่พอใจเหมือนจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย..ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ไว้แล้ว”
พร้อมกันนี้ได้โพสต์คลิปวิดีโอ นาทีชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกระบุในคลิปว่า นำรถยนต์มาหัดขับในสนามกีฬา จนเหยียบลูกวอลเลย์บอลของเด็กนักเรียนจนแตกไป 1 ลูก นอกจากนี้ยังเกือบจะทำให้เกิดอุบัติเหตุกับเด็กนักเรียนอีกด้วย สร้างความไม่พอใจให้กับชายหนุ่มคนดังกล่าว จนเกิดการโต้เถียงกับหญิงสาว ที่ถูกระบุว่าเป็นครูในโรงเรียน
โดยพฤติกรรมชายหนุ่ม มีการพูดจาไม่ดี กับฝ่ายครูสาว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถูกระบุว่าเกิดขึ้นในสนามกีฬาโรงเรียนบ้านท่าด้วง อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์
ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ ได้พาตัวผู้ก่อเหตุมาขอโทษครู และทำการลงบันทึกประตำวันเอาไว้เป็นหลักฐานแล้ว
ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ นายพิชิตชัย ชมเมฆ อายุ 28 ปี พร้อมด้วย นายวันเฉลิม พัฒน์ทอง อายุ 30 ปี คนที่มาหัดขับรถและปรากฏอยู่บนคลิป ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ นำตัวมาพบกับทางคณะครูโรงเรียนบ้านท่าด้วง เพื่อมาขอโทษ ซึ่งทางคณะครูเองก็ยอมยกโทษให้ แต่ขออย่ามาทำแบบนี้อีก
จากการสอบถาม นายพิชิตชัย ชมเมฆ อายุ 28 ปี หนุ่มก่อเหตุโวยวายในคลิป เล่าว่า ตนเองมามาทำงานรับจ้างเก็บมะเขือ อยู่แถวนี้ และยอมรับว่าเมื่อวานนี้ตนเองพร้อมด้วยนายวันเฉลิม พัฒน์ทอง พี่ชาย ได้นำรถยนต์มาหัดในสนามจริง แต่ที่เกิดการโวยวายเพราะรู้สึกโมโหที่ถูกทางครูต่อว่า อีกทั้งตนเองก็ดื่มสุรามาด้วย วันนี้อยากจะขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป
ขณะที่ นางสมหญิง บุญปัน อายุ 39 ปี ครูผู้สอนโรงเรียนบ้านท่าด้วง หมู่ 8 ต.ท่าด้วง อ.หนองไผ่ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงหลังเลิกเรียน ตนเองได้ยินเสียงรถดังไม่ปกติ จึงเดินออกมาดู พบว่ามีลูกบอลอยู่กลางสนาม จึงให้เด็กนักเรียนเดินไปเก็บ ตอนนั้นรถจอดอยู่เฉยๆ ระหว่างที่เด็กกำลังก้มเก็บ รถยนต์คันดังกล่าวก็พุ่งออกตัวแรง ตนจึงจะโกนว่าให้หยุดรถเลยหยุดเดี๋ยวนี้ โดยตนเองตะโกนออกไป สุดเสียง เพราะรถเสียงดังมาก และกลัวรถจะชนเด็ก วันนี้เมื่อเขามาขอโทษ ตนก็พร้อมให้อภัย และจบตั้งแต่เมื่อวานแล้ว
แท็กที่เกี่ยวข้อง หัดขับรถ ,ขอโทษ ,โรงเรียน ,สนามบอล ,หัวร้อน ,ด่าครู