เรื่องเด่นเย็นนี้

เจอกันแล้ว! 'ทนายตั้ม' ถึงเมืองสกลฯ เข้ากอด 'ลุงพล-ป้าแต๋น' เตรียมคุยเรื่องคดีก่อนตอบคำถามสื่อ 5 โมงวันนี้

25 ม.ค. 2564

376 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

ทนายตั้มเดินทางพบลุงพลแล้ว โผกอดกลางสนามบินจังหวัดสกลนครขอหารือคดีน้องชมพู่ก่อนแถลงทุกเรื่องทุกประเด็น 5 โมงเย็นวันนี้ (25 ม.ค.64)
 
บรรยากาศนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ลุงเขยน้องชมพู่ และนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้มโผเข้ากอดกัน ขณะที่รอรับที่สนามบินจังหวัดสกลนคร ซึ่งลุงพลได้ว่าจ้าง ทนายตั้มเป็นทนายความส่วนตัวดูแลคดีน้องชมพู่ แม้ว่าตร.ยังไม่แจ้งข้อหาใคร
 
ทันทีที่มาถึง ทนายตั้มซึ่งมาพร้อมทีมงาน 4 คน เปิดเผยว่า เดินทางมาที่บ้านกกกอกมีปัญหาอุปสรรคมาก แต่ก็พร้อมจะมา เพื่อคลี่คลายคดีน้องชมพู่นี้ โดยขอพูดคุยเรื่องคดีกับลุงพล ก่อนเปิดใจทุกเรื่องกับสื่อเวลา 5 โมงเย็น และพรุ่งนี้จะขึ้นภูเหล็กไฟ และวันพุธ จะคุยกับพยาน แต่ก็ไม่รู้จะเข้าบ้านกกกอก จ.มุกดาหารได้หรือไม่
 
ด้าน ลุงพล และ ป้าแต๋น กล่าวว่า รู้สึกอุ่นใจที่ทนายตั้มเข้ามาช่วยดูแลคดี ก็พร้อมจะคุยรายละเอียดเรื่องราวของคดีน้องชมพู่ ให้ทนายตั้มฟัง แต่ไม่มีหลักฐานเด็ดหรือพยานสำคัญ เพราะพยานสำคัญคือชาวบ้านในหมู่บ้านกกกอกจะรู้ดี
 
ส่วนความคืบหน้าคดีน้องชมพู่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เปิดเผย ว่า ผลการตรวจพิสูจน์ผ่านเครื่องจับเท็จ ขณะนี้ออกมาแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด
 

ข่าวยอดนิยม