เที่ยงวันทันเหตุการณ์

'ลุงพล' ออกสเต็ปแดนซ์ ยันไม่เครียดแม้คดีงวดเข้ามา เตรียมขึ้นภูเหล็กไฟพร้อมทนายตั้ม-นิติเวช พรุ่งนี้

25 ม.ค. 2564

593 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ความคืบหน้าสถานการณ์บ้านกกกอก ในส่วนคดีฆาตกรรมน้องชมพู่ ยังไม่มีคืบหน้าจากตำรวจ แต่ในส่วนของ นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ลุงเขยน้องชมพู่ที่ตกเป็นหนึ่งผู้ต้องสงสัยคดีนี้ ยังมีหลายคดี แต่ล่าสุดลุงพลโชว์ออกสเต็ปแดนซ์ ยันไม่เครียด เตรียมรอรับทนายตั้ม และจะขึ้นภูเหล็กไฟพร้อมด้วยนิติเวช พรุ่งนี้ (26 ม.ค. 64) เพื่อสืบคดีน้องชมพู่ พิสูจน์ให้แน่ชัดว่าเด็กสามารถขึ้นไปเองได้หรือไม่
 
เช้านี้ (25 ม.ค. 64) ลุงพล เปิดฟลอชวนยูทูบเบอร์เต้นหน้าบ้าน โดยเจ้าตัวบอกว่า เต้นไปเป็น 10 เพลง ระหว่างทำความสะอาดหลังบ้านรอต้อนรับทนายตั้ม เป็นการผ่อนคลาย
 
ส่วนกรณีที่ทนายตั้มจะโดนกักตัว 14 วัน เชื่อว่าไม่มีปัญหา เพราะทำตามขั้นตอนสาธารณสุขจังหวัด ยืนยันว่าพรุ่งนี้ (26 ม.ค. 64) จะขึ้นภูเหล็กไฟพร้อมทนายตั้มแลนิติเวช
 
นอกจากนี้ยังชี้แจงปมยูทูบเบอร์คุกคามชาวบ้าน ซึ่งตนได้บอกว่าตนได้ห้ามให้ยูทูบเบอร์ถ่ายคลิปและภาพของชาวบ้าน ใครฝ่าฝืนจะให้ออกจากพื้นที่ และยังบอกอีกว่าได้ความจริงแล้วยูทูบเบอร์ไม่เคยไปวุ่นวายกับชาวบ้านเลย ซึ่งที่ผ่านมายูทูบเบอร์มาติดตามชีวิตลุงพลก็ยังอยู่กับลุงพล ไม่ได้ไปไหนหรือคุกคามใคร และลุงพลยังยืนยันว่าจะเข้าพบตำรวจ สภ.กกตูม พร้อมทนายตั้ม หลังถูกข้อหาครอบครองไม้สงวน ช่วงบ่ายวันนี้

ข่าวยอดนิยม