เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงเงิน ธ.กรุงไทย กวาดเงิน 6 แสน สันนิษฐานเป็นอดีตพนง.

25 ม.ค. 2564

888 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

รอง ผบช.น.เผย คนร้ายชิงเงินธนาคารกรุงไทยใช้เวลาในห้างพอสมควร เบื้องต้นพบวเดินออกไปนอกห้าง ข้ามสะพานลอยหายไปบริเวณแยกน้อมจิตต์ อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อตรวจสอบใบหน้าที่ชัดเจน 
 
จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ได้เงินสดไปจำนวน 600,000 บาท 
 
ล่าสุด พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.ดูแลงานสืบสวน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าวเดินทางมาก่อเหตุโดยไม่มีการใช้ยานพาหนะแต่อย่างใด ใช้เวลาอยู่ในบริหารห้างนานพอสมควร ส่วนมูลค่าความเสียหายประมาณ 600,000 บาท อย่างไรก็ตาม อยู่ระหว่างติดตามว่าคนร้ายดังกล่าวเป็นใครและหลบหนีไปทิศทางไหนเพื่อเตรียมออกหมายจับ 
 
เบื้องต้น ทางชุดสืบสวนนครบาล ชุดสืบสวนบก.น.4 ชุดสืบสวน สน.ลาดพร้าว อยู่ระหว่างเร่งติดตามรวบรวมพยานหลักฐาน พบว่าเดินออกไปนอกห้างข้ามสะพานลอยหายไปบริเวณแยกน้อมจิตต์ เห็นภาพขณะก่อเหตุค่อนข้างชัดเจน อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อตรวจสอบใบหน้าที่ชัดเจน และยังไม่ตัดประเด็นใดทั้งสิ้น ไม่ว่าจะคนที่ก่อเหตุเป็นคนในหรือไม่ เนื่องจากดูจะรู้ความเคลื่อนไหวภายใน

ข่าวยอดนิยม