เที่ยงวันทันเหตุการณ์

โซเชียลขุดประวัติ 'ไบค์เกอร์สาว' แฉคลิปคลั่งถือดาบทุบรถพัง 4 คัน ตะโกนบอก "จำชื่อกูไว้ กูหลานย่าโม"

21 ม.ค. 2564

17.7K view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

กรณีมีคลิป ไบค์เกอร์สาวหัวร้อน ซิ่งบิ๊กไบค์ขึ้นทางด่วน โดยบิดเร่งเครื่องฝ่าไม้กั้น โดยคลิปกล้องวงจรปิดบริเวณด่านเก็บค่าผ่านทาง สามารถจับภาพได้ว่าบิ๊กไบค์ขี่ฝ่าไม้กั้นด่า ลักษณะพุ่งชนจนไม้คดงอเสียหาย แล้วขี่ต่อไปอย่างหน้าตาเฉย
 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ทางด่วน สามารถสกัดจับได้ที่ด่านของทางด่วนบางนา ขณะที่สาวบิ๊กไบค์กลับโวยวาย ผลักเจ้าหน้าที่ออกไม่ยอมให้เข้าใกล้ และด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย
 
ล่าสุด ทีมข่าวเราตรวจสอบที่มาที่ไปของไบค์เกอร์สาวรายนี้เพิ่มเติม พบว่า เมื่อช่วงดึกของวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา หญิงสาวรายนี้เคยเมาคลั่งอาละวาดคว้าดาบฟันรถประชาชนจนเสียหายมาแล้ว 4 คัน เหตุเกิดที่จังหวัดสิงห์บุรี
 
เป็นคลิปที่พลเมืองดีถ่ายไว้ได้ เหตุเกิดบริเวณโรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค หมู่ 1 ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี หญิงสาวรายหนึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ยืนถือมีดาบยาวประมาณ 50 เซนติเมตร ตะโกนด่าทอเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองสิงห์บุรี ที่ขับรถสายตรวจเปิดไฟวาบมาถึงที่ก่อเหตุ จากนั้นเดินถือมีดดาบเข้าหา พร้อมตะโกนถามว่า “มาทำไม” จนเจ้าหน้าที่ 2 นาย ต้องถอยร่น พร้อมแจ้งขอกำลังสนับสนุน
 
ระหว่างนั้นหญิงสาวก็ยิ่งเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เดินถือมีดดาบลากไปกับพื้นรอบๆบริเวณ พร้อมกับตะโกนด่าทอ แล้วใช้มีดดาบฟันไปที่รถยนต์ของแขกที่เข้าพักโรงแรม เสียหายไป 4 คัน ก่อนจะขึ้นมายืนบนโต๊ะ ตะโกนบอกว่า กูชื่อสุภิสรา ณ โคราช กูเป็นหลานย่าโม กูจะตามกุดหัวมึงตลอดไป กูไม่อยากฆ่าใคร กูอยู่เพื่อความสุข
 
ต่อมาเมื่อเจ้าหน้าที่กำลังเสริมมาถึงได้ทำการเจรจา ใช้เวลาประมาณ 5 นาที หญิงสาวเริ่มมีอาการผ่อนคลาย และก็วางอาวุธ มอบตัวกับเจ้าหน้าที่
 
จากการสอบสวนทราบว่า หญิงสาวคนดังกล่าวชื่อ นางสาวสุภิสรา บุญหว่าน อายุ 28 ปี เป็นชาวกรุงเทพมหานคร ขับรถยนต์จะเดินทางไปจังหวัดตากเพียงลำพัง ได้จองห้องพักไว้ 1 ห้อง เพื่อแวะพัก ต่อมาในช่วงบ่ายได้เกิดอาการปวดท้อง โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสิงห์บุรีมารับไปดูแลจนอาการดีขึ้น จึงกลับมาพักที่ห้อง 
 
ต่อมาช่วงค่ำได้นั่งดื่มสุราเพียงลำพัง จนเริ่มมึนเมา ก็ได้ออกปากชักชวนแขกที่มาพักห้องอื่นๆ ให้มาร่วมดื่มด้วยกัน แต่ถูกปฏิเสธ จนกระทั่งตกดึกก็เริ่มเอะอะ โวยวาย ใช้มีดดาบฟันรถยนต์ของผู้ที่มาพักรายอื่นๆ จนได้รับความเสียหายไป 4 คัน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี ก่อนจะแจ้งให้ผู้เสียหายทั้ง 4 ราย เข้ามาเจรจาค่าเสียหายกันต่อไป
 
 

ข่าวยอดนิยม