เรื่องเล่าเช้านี้

เตือนภัย โจรโรคจิตแหย่มือถือในช่องระบายน้ำ แอบถ่ายเจ้าของบ้านอาบน้ำ

20 ม.ค. 2564

1.1K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ขอนแก่น-ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ณัฐวุฒิ มาเร็ว โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ขณะกำลังอาบน้ำอยู่ ได้มีมือถือถ่ายเข้ามาภายในห้องน้ำจากรูระบายน้ำด้านนอก

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้เสียหายและลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งอยู่บ้านพัก ในพื้นที่บ้านหนองรูแจ้หมู่ 8 ตำบลภูเหล็ก อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น เพื่อตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุดังกล่าว

 

ซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำอยู่ภายในตัวบ้าน และภายในห้องน้ำมีรูระบายน้ำอยู่บริเวณข้างล่างกำแพงของห้องน้ำ อีกจุดเป็นกำแพงของห้องน้ำซึ่งมีรูอยู่เล็กน้อย สามารถเอาไม้แหย่เข้าไปได้โดยเจ้าของบ้านได้ซ่อมแซมก่อนหน้านี้แล้ว

 

นายธนิต มาเร็ว อายุ 56 ปี พ่อผู้เสียหาย เล่าว่า คืนเกิดเหตุลูกสะใภ้กำลังอาบน้ำอยู่ดีๆ ได้ยินเสียงกุกกักอยู่หลังห้องน้ำและมีบางอย่างคล้ายโทรศัพท์มือถือ แหย่เข้ามาบริเวณช่องระบายน้ำของห้องน้ำจึงได้ร้องขึ้น คนในบ้านจึงรีบมาดู ส่วนลูกชายตนนั้นได้รีบวิ่งไปดูทางด้านหลังห้องน้ำก็ไม่เจอใครแล้ว จึงได้ทดลองเอาโทรศัพท์ถ่ายจากช่องระบายน้ำดูก็พบว่าสามารถเห็นห้องน้ำได้ทั้งห้อง

 

หลังเกิดเหตุลูกชายจึงได้โพสต์เตือนภัย ให้ทุกคนระวังเพราะว่ายังไม่รู้ตัวคนร้าย ส่วนภายในห้องน้ำใครที่มีช่องระบายน้ำเช่นนี้ให้หาวิธีแก้ไข โดยอาจจะใช้ท่อ PVC หรือ ทำให้รูเล็กลงเพื่อความปลอดภัย

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/3_QhZ9emK5Q

ข่าวยอดนิยม