เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ยังหาไม่เจอ!! ด.ญ.วัย 14 ถูก 2 พ่อลูกลวงไป ด้านแม่เหยื่อเตรียมพึ่งไสยศาสตร์ตามหาลูก

27 พ.ย. 2563

1.8K view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

เพชรบูรณ์-หัวอกแม่ ยังคงระดม กำลังออกติดตามหาตัวลูกสาว ที่ถูกล่อลวงทางเฟซบุ๊ก ขณะที่ชาวบ้านก็แจ้งเบาะแส พบ กอล์ฟ หนุ่มก่อเหตุ ออกมาขับรถตระเวนขอข้าวชาวบ้านกิน และขโมยของชาวบ้าน เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา ขณะทีมค้นหาเชื่อยังหลบในพื้นที่ ไม่ได้ไปให้ไกล ด้านผู้เป็นแม่ เองก็เตรียมพึ่งพระ ชี้เบาะแสตามหาตัวลูกสาว อีกรอบ
 
 
ล่าสุด (27พ.ย.63) แม่ของเด็กที่หายตัวยังคงออกติดตามหาตัวลูกสาวอย่างไม่ลดละ พร้อมกับกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน พร้อมชาวบ้านในพื้นที่ และนอกพื้นที่ ได้ร่วมกันออกตามหาตัว 2 พ่อลูก ตามที่มีคนแจ้งเบะแส
 
โดยวันนี้จะทำการค้นหาตามป่าสาธารณะรกร้าง พื้นที่จากการประมวลเหตุการณ์ สระน้ำใหญ่ถ้าไม่เจอ ก็จะย้ายไปสระลูกล่างอีกรอบ และจะ ไปค้นหาที่ป่าหนองตะขี้ สระป้าลี ทั้ง 4 สระ ที่มีป่ารกร้างโดยรอบ โดยคาดว่า 2 พ่อลูก น่าจะต้องอาศัยอยู่ใกล้กับแหล่งน้ำ และเชื่อว่า ทั้ง 2 พ่อลูกยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ยังไม่ได้หลบหนีไปไหนไกล เพราะยังมีคนพบเห็น และให้เบาะแส อยู่เรื่อย ๆ โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา กอล์ฟ หนุ่มก่อเหตุ ได้ขับรถสกู๊ปปี้ สีชมพู ของน้อง มาขอข้าวชาวบ้านกิน และก่อเหตุขโมยข้าวสาร กับหม้อหุงข้าวไฟฟ้าของชาวบ้านหมู่ที่ 9 ตำบลนางั่ว ไป จากการกระจายกำลังกันออกค้นหา ก็พบร่องรอยการอยู่อาศัย ของทั้ง 3 คน
 
ขณะที่ผู้เป็นแม่ เตรียมพึ่งไสยศาสตร์อีกรอบ เตรียมเชิญร่างทรง มาช่วยดูว่าตอนนี้ น้องถูกกักตัวอยู่ตรงไหน
 
ทางด้านนายสร้อย น้อยแก้วอายุ 65 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ หรือ ผรส. หมู่ 8 นางั่ว เผยว่า ตนเองเคยมาเจอทั้ง 3 คน ที่บริเวณสระน้ำใหญ่ บ้านโนนหิน หมู่ที่ 8 เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ตนจึงบอกให้ทั้ง 2 ไหม้มาคุย โดยตนได้บอกให้ทั้ง 2 พาน้องไปส่งเพราะไม่อย่างนั้นจะเดือดร้อน แต่จนถึงบัดนี้ก็ยังเงียบ
 
ชมผ่านยูทูบ https://youtu.be/gpjjrJ1KKxk

ข่าวยอดนิยม