‘ตาล อภัสรา’ คว้า ‘Miss Tiffany นพมาศ’ เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย รอชิงมงกุฎ!

บันเทิง

‘ตาล อภัสรา’ คว้า ‘Miss Tiffany นพมาศ’ เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย รอชิงมงกุฎ!

2 พ.ย. 2563

1K views

เมื่อวานนี้ (1 พ.ย. 2563) ได้มีการจัดประกวดรอบพิเศษของการประกวด Miss Tiffany Universe 2020 โดยเป็นครั้งแรกที่เวทีประกวด ‘Miss Tiffany นพมาศ’ ซึ่งการแข่งขันนั้นได้ให้สาวงามทั้ง 30 คน  สวมชึดไทย และได้พูดเชิญชวนให้คนไปเที่ยวจังหวัดบ้านเกิดของตนเอง ภายในเวลา 30 วินาที
โดยสาวงามที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดในรอบนี้คือ หมายเลข 15 ตาล-อภัสรา หมื่นน้อย จากจังหวัดชัยภูมิ ที่นำความงามของทุ่งดอกกระเจียว มาเชิญชวนให้คนไปเที่ยว และอีกคนที่ผ่านเข้ารอบ 2 คนสุดท้าย คือ หมายเลข 10 ร็อค-ขวัญลดา รุ่งโรจนน์อำภา จากจังหวัดนครปฐม ที่มาบอกเล่าเรื่องราวขององค์พระปฐมเจดีย์ ให้ผู้คนได้ไปเที่ยวกัน 
จากนั้นสาวงามทั้ง  2 คน ต้องมาตอบคำถามเดียวกันกับคำถามที่ว่า ‘ในฐานะคนไทย คุณจะรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีลอยกระทงไว้อย่างไร โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม’
ซึ่งผู้ที่ตอบคำถามได้ชนะใจกรรมการและได้เป็น Miss Tiffany นพมาศ คนแรกของประเทศไทย ได้แก่ ‘ตาล อภัสรา’ หมายเลข 15 จากจังหวัดชัยภูมิ โดยนอกจากจะได้รับตำแหน่ง Miss Tiffany นพมาศ แล้ว ก็ยังได้เข้ารอบ 11 คนสุดท้ายไปรอชิงมงกุฎก่อนใครอีกด้วย 
เตรียมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทั้ง 30 ในการประกวดรอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่โรงละครทิฟฟานี่ พัทยา ถ่ายทอดทางช่อง 3 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป
รับชมผ่านทางยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/295h8hmC3fA

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ