โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

'กอล์ฟ พิชญะ' ออกโรงป้องน้องชาย! ฟาดกลับ 'ซาร่า' ปมข้อเรียกร้อง-รับจุกอกหลังดูไลฟ์ ลั่นทำไมต้องทำกันขนาดนี้?

21 ก.ย. 2563

228.9K view

โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 12.20 - 12.45 น. | วันอาทิตย์ : 06.50 - 07.20 น.

จากกรณีที่ไมค์ พิรัชต์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขออำนาจปกครองบุตร ร่วมกับซาร่า คาซิงกินี อดีตนางแบบสาว เนื่องจากไม่ได้พบลูกตั้งแต่เดือน มี.ค. 63 ซึ่งด้านซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ให้ทนายความยื่นคัดค้าน พร้อมกับยื่นข้อเสนอจำนวน 6 ข้อให้กับไมค์ 
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา ทางซาร่าได้ทำการไลฟ์สดผ่านอินสตาร์แกรมกับน้องแมกซ์เวลล์ ลูกชาย ซึ่งระหว่างที่ซาร่าอ่านข้อความที่บอกว่า "Daddyรักแมกซ์เวลล์นะ" แมกซ์เวลล์ก็ได้พูดขึ้นว่า “จริงหรอ? โกหกรึป่าว? ทำไมเตะออกจากคอนโด ทำไมยึดหมดเลย?” ทำให้ชาวเน็ตถึงกับเดือดหนักในโลกโซเซียล ด้วยเหตุผลที่ว่า เด็กอายุ 6 ขวบไม่น่าที่จะพูดแบบนี้ขึ้นมาได้ 
 
และด้าน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของไมค์ ก็ได้ออกมาตอบโต้ผ่านทางทวิตเตอร์ ว่า "คุณinputอะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาในwayที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร" และต่อมาก็ได้ทวิตเพิ่มเติมว่า "ก่อนเข้านอนลองส่องกระจกดูนะ แล้วมองลึกๆ ลึกที่สุด ถามตัวเองว่า เวลาเดินออกไปนอกบ้านอายไหมในแต่ละวัน...แล้วถามตัวเองในกระจกดูว่า ความเป็นคนในตัวเรายังหลงเหลืออยู่บ้างไหม?"
 
วันนี้ (21 ก.ย.) ทางรายการโหนกระแสได้เชิญ กอล์ฟ พิชญะ นักแสดงหนุ่ม, นพ. ธีนันท์ มิตรภานนท์ จิตเเพทย์เด็กและวัยรุ่น ผอ.รพ. แพทย์รังสิต และดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล รองประธานคณะกรรมการสิ่งแวดล้อม สภาทนายความ มาพูดถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น และสภาพจิตใจของน้องแมกซ์เวลล์ อีกทั้งในข้อกฎหมายเกี่ยวกับข้อเสนอที่ซาร่าได้ยื่นออกมา 

ข่าวยอดนิยม