โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

จากใจคนเป็นพ่อ 'ไมค์' ขอสู้ทวงสิทธิ์ร่วมปกครองลูก เปิด 6 ข้อเรียกร้องจาก 'ซาร่า'

17 ก.ย. 2563

184.3K view

โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 12.20 - 12.45 น. | วันอาทิตย์ : 06.50 - 07.20 น.

จากกรณีที่ซาร่า คาซิงกินี อดีตนางแบบสาว ได้เปิดในใจรายการโหนกระแสเมื่อวานนี้ (17 ก.ย.) ถึงกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขออำนาจปกครองบุตรร่วม โดยซาร่า กล่าว่าที่ผ่านมาไม่เคยคุยกันเรื่องที่ไมค์จะขอรับรองน้องแม็กซ์เวลล์เป็นบุตร  ไม่เคยกีดกันให้ไมค์มาเจอลูก ไม่เคยพาลูกหนีไปภูเก็ตอย่างที่เป็นข่าว
 
ส่วนเรื่องยื่นคัดค้านต่อศาล เพราะไม่อยากให้คุณภาพชีวิตของลูกลดลง หลังจากไมค์ขอลดค่าส่งเสีย เนื่องจากประสบปัญหาโควิด-19 ทั้งค่าเทอมลูกจากปีละ 8 แสน เหลือ 1 แสนบาท หรือ ที่พักที่่จะให้ไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ 4 พันบาท ทำให้ตัวเองรู้สึกสงสารลูก จึงอยากขอปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว ทุกวันนี้พาลูกไปอยู่ภูเก็ต หาโรงเรียนที่เหมาะสมกับลูก โดยตนเป็นคนออกค่าใช้จ่ายเอง
 
ด้าน ไมค์ พิรัชต์ พร้อมทนายเจมส์ ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งไมค์ยืนยันว่าต้องการได้สิทธิการเป็นพ่อตามกฎหมาย และอำนาจในการปกครองลูกร่วมกับซาร่า ไม่ใช่เป็นการพรากลูกแน่นอน อีกทั้งตนเองไม่ได้เจอลูกระยะหนึ่งแล้ว รวมถึงพูดคุยกับซาร่าเรื่องโรงเรียนของลูก เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้กระทบต่อหน้าที่การงานรวมถึงค่าใช้จ่าย จำเป็นต้องย้ายโรงเรียน เอาที่จ่ายไว้ ซึ่งซาร่าบอกจะเลือกโรงเรียน จนทุกวันนี้ตนก็ไม่รู้ว่าลูกเรียนโรงเรียนอะไร  
 
ไมค์ ได้กล่าวถึงซาร่าที่ได้พูดคุยกับตน ตั้งแต่ 12 ก.ย. ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนหมายศาลที่มาถึงในวันที่ 18 ก.ย. อีกทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายที่ตนยังคงจ่ายเรื่อยๆ ตั้งแต่แมกซ์เวลล์เกิด 
 
วันนี้ (17 ก.ย.) ทางรายการโหนกระแสได้เชิญไมค์ พิรัชต์ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง และทนายเจมส์ มาพูดคุยในรายการถึงกรณีที่ซาร่าพูดเปิดใจเมื่อวานนี้ถึงเหตุผลที่ตนต้องการยื่นสิทธิของดูแลบุตรร่วม, ค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ตนจ่ายให้กับซาร่าและแมกซ์เวลล์ 
 
ซึ่งในรายการ ทางทนายเจมส์ได้เปิดข้อเสนอของซาร่าจำนวน 6 ข้อเกี่ยวกับสิทธิการดูแลบุตรร่วมกันระหว่างตนเองกับไมค์ 

ข่าวยอดนิยม