อาชญากรรม
'ป้าแต๋น' ไม่เชื่อ 'น้องชมพู่' ถูกก้านมะยมตีจนตาย ถาม ตร.เมื่อไหร่จะสิ้นข้อสงสัย 'ลุงพล'
20 ก.ค. 2563
18.8K views
นางสมพร วิภา หรือป้าแต๋น ภรรยาของลุงพล และเป็นพี่สาวแท้ๆ ของแม่น้องชมพู่ เผยถึงกรณีที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดประเด็นว่า น้องชมพู่ อาจถูกตีด้วยก้านมะยมจนเสียชีวิต
โดยมองว่าประเด็นดังกล่าวเป็นไปไม่ได้ ดูจากสภาพบาดแผลก็ไม่ได้บ่งบอกว่าเป็นการตีด้วยก้านมะยม ไม่รู้ว่าผู้ที่วิจารณ์นำข้อมูลมาจากไหน ส่วนตัวป้าที่เลี้ยงน้องชมพู่มา ก็ไม่เคยเห็นใครตีน้อง และตัวป้าเองก็ไม่เคยตีน้องด้วย แค่ดุน้องก็หยุดดื้อแล้ว หากพ่อแม่จะตีก็ใช้แค่มือตีเบาๆเท่านั้น
ส่วนที่เพจดังกล่าวออกมาเปิดข้อมูล ตนเองพร้อมรับฟังแต่ไม่ได้เชื่อทั้งหมด ส่วนประเด็นที่ยังคาใจ เช่น เสื้อหายไป, ผมโดนตัด และหลงป่าเองนั้น ขณะนี้ผ่านมาเกือบ 70 วันแล้วยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน ซึ่งที่ผ่านมาตนและลุงพลยืนยันความบริสุทธิ์มาตลอด และตอบคำถามทุกประเด็นที่ตำรวจและสังคมสงสัย จึงอยากถามตำรวจว่า ทุกวันนี้สิ้นข้อสงสัยในตัวของป้าแต๋นและลุงพลหรือยัง เพราะพ่อแม่ของชมพู่ ตำรวจออกมาบอกว่าสิ้นข้อสงสัยแล้ว จึงอยากให้ตำรวจออกมายืนยันในเช่นนั้นบ้าง
ในขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีชาวบ้านจาก จ.บุรีรัมย์ มาให้กำลังใจ ผูกข้อมูลสร้างขวัญกำลังใจให้ลุงพลกับป้าแต๋น
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/250KrodtF_s
แท็กที่เกี่ยวข้อง