ประชาสัมพันธ์

ห้ามพลาด! บุฟเฟต์ทุเรียน งาน 'Amazing Fruit Paradise 2022' ณ ไอคอนสยาม วันนี้ - 29 พ.ค.

โดย thichaphat_d

19 พ.ค. 2565

22 views

“Amazing Fruit Paradise 2022”  จำหน่ายผลไม้ส่งตรงจากสวนทั่วประเทศ ณ เมืองสุขสยาม และเดียร์ ทัมมี่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 พฤษภาคม 2565


ภายในงานจะได้พบกับราชาแห่งผลไม้ อย่างทุเรียน ที่ได้รวบรวมทุเรียนพันธุ์โบราณ ทั้ง...

  • ทุเรียนหลงลับแล สวนไฮฮิลล์ จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยหลินลับแล (จำนวนจำกัด) ซึ่งในช่วงปลายเดือน พฤษภาคมนี้เป็นฤดูกาลของทุเรียนหลงลับแล โดยมีแหล่งผลิตใหญ่ที่สุดในประเทศอยู่ที่ สวนไฮ- ฮิลส์ ฟาร์ม บ้านรักไทย  อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก
  • ทุเรียนนนท์ GI เป็นภูมิปัญญาตามวิถีนนท์ (มีจำนวนจำกัด) จากสวนทุเรียนเมืองนนท์
  • ทุเรียนหมอนทองผาภูมิ
  • ชะนี ล่องแพส่งตรงจากจังหวัดกาญจนบุรี
  • ทุเรียนหมอนทอง อ.ขลุง จังหวัดจันทบุรี
  • ทุเรียนอีลีบ ทุเรียนโบราณเมล็ดลีบที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพันธุ์ที่มีความอร่อยมากที่สุดอีกพันธุ์หนึ่งในประเทศไทย (จำนวนจำกัด)
  • ทุเรียนพวงมณีเมล็ดลีบ นวลทองจันท์ สวนรัตนชาติ  พันธุ์ GI จันทบุรี พันธ์ใหม่ปรับปรุงโดยกรมวิชาการเกษตร เช่น จันทบุรี1 (ก้านยาวคิง) จันทบุรี 2, 3  เป็นต้น


ใครเป็นสาวกคนรักทุเรียน สามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ทุเรียนหมอนทองและผลไม้นานาชนิด ราคา 599 บาท ได้ทุกวัน เวลา 17.00-17.45 น.


และยังมี บุฟเฟต์ทุเรียนพรีเมี่ยมราคา 999 บาท ( ทุเรียนหมอนทอง, ชะนี, ก้านยาว, หลงลับแล) พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร VIZ Card สามารถรับประทานบุฟเฟต์ทุเรียนพรีเมี่ยมได้ในราคา 799 บาท เฉพาะวันที่ 21-22 พ.ค. และ 28-29  พ.ค. ในรอบเวลา 15.00-15.45 น. โดยลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่ LineOA @Sooksiam หรือ Facebook : Sooksiam หรือโทร 064-646-0302


นอกจากทุเรียนสุดอร่อยแล้ว เมืองสุขสยามยังได้นำผลไม้สดจากสวน อาทิ เมล่อนพันธุ์บารมี, ส้มโอทับทิมสยาม, มะม่วงน้ำดอกไม้มัน กล้วยน้ำหว้านวล, ส้มโอขาวใหญ่, กล้วยหอมทอง, ขนุนทองประเสริฐ และอีกมากมาย

คุณอาจสนใจ