ประชาสัมพันธ์

HBO GO เตรียมซีรีส์ใหม่ รสชาติไทย 3 เรื่อง พิเศษสำหรับแฟนๆ เอเชีย

โดย parichat_p

6 ส.ค. 2566

149 views

มีข่าวดีมาฝากสำหรับผู้ชมที่เป็นคอซีรีส์ รวมถึงคอนเทตน์ดังจาก Hollywood วันนี้ HBO GO บริการสตรีมมิ่งชื่อดัง จาก Warner Bros. Discovery (วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่) ขนคอนเทนต์รสชาติไทยมาให้ชมกันแบบครบรส


HBO GO เตรียมซีรีส์ใหม่ รสชาติไทย 3 เรื่องพิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทย : นำโดยภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซี "ขุนพันธ์ ภาค 3" ที่เพิ่งลาโรงไปไม่นาน HBO GO ก็จัดกลับมาให้ได้ชมทันที และซีรีส์ทำอาหารที่เต็มไปด้วยความสนุกและความหวานใน "MarkKim + Chef" (หมากคิม-พลัส-เชฟ) ที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยการเรียนรู้การทำอาหารจากเชฟมืออาชีพ และรายการเรียลลิตี้โชว์ "Deane’s Dynasty" (ดีนส์ส-ไดแนสตี้) ตามติดชีวิตคู่รักสัญชาติไทย ลิเดีย และ แมทธิว ดีนส์ ในการพยายามรับมือกับความยุ่งเหยิง ความวุ่นวานของการเป็นเซเลปและความลับในครอบครัวที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน ซึ่งคอนเทนต์เหล่านี้สามารถรับชมได้เพียงใน HBO GO พิเศษเฉพาะแฟนๆ ในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวัน เท่านั้น ท่านผู้ชมสามารถเข้าไปรับชิม รับชมคอนเทนต์รสไทยของ HBO GO ได้แล้วตั้งแต่วันนี้


พิเศษสำหรับใครที่เป็นสมาชิก GrabUnlimited อยู่แล้ว สามารถนำคะแนนไปแลกส่วนลด 15% สำหรับดู HBO GO นาน 3 เดือน ได้เลยที่แค็ตตาล็อก GrabRewards ใช้แค่ 50 พอยต์ แลกได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป ส่วนใครที่ยังไม่เป็นสมาชิก ก็เข้าไปสมัครได้เลย รับทั้งส่วนลด Grab และ ส่วนลดสำหรับสตรีมมิ่งทาง HBO GO อีกด้วย สามารถสแกน QR Code ที่โชว์อยู่หน้าจอตอนนี้ได้เลย

คุณอาจสนใจ