ประชาสัมพันธ์

“สหกรุ๊ป แฟร์ แอนด์ เฟส” สนุกใหญ่เกินเรื่อง เต็มอิ่มกับกิจกรรมอัดแน่นตลอด 4 วัน ช้อปไปฟินไป 27-30 มิ.ย.นี้ ที่ไบเทค บางนา

โดย nicharee_m

21 มิ.ย. 2567

48 views

เครือสหพัฒน์ ชวนนักช้อปฟินไปกับกิจกรรมสุดพิเศษกว่า 30 กิจกรรม ที่จะจัดในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ซึ่งปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 28 ในคอนเซปต์ Fair & Fest เนรมิตให้เป็นทั้งแฟร์และเฟสติวัลในงานเดียว เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมที่จะสร้างสีสัน ทำให้การช้อปสนุกและได้ความรู้มากกว่าเดิม ที่สำคัญ คือ ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

- การสัมมนาและเวิร์กชอป พบกับสัมมนาที่น่าสนใจ อาทิ The future of Precision health and beauty โดยผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์จากไต้หวัน, AI Content x Tiktok Marketing เจาะลึกกลยุทธ์การทำตลาดออนไลน์, สร้างรายได้ สร้างโอกาส บุกตลาดจีน, Storytelling กับการสร้างและพัฒนาแบรนด์สินค้า, อัปเดตแรงบันดาลใจเทรนด์สีไลฟ์สไตล์ 2025 พร้อมด้วยเวิร์กชอปสนุก ๆ เช่น เรียนรู้การวาดมังงะโดยอาจารย์สอนวาดมังงะจากญี่ปุ่น, เทคนิคแต่งหน้า Everyday Look สวยจึ้ง เสริมเสน่ห์ ฉบับตัวแม่

- แฟชั่นโชว์และการประกวด ไฮไลต์ปีนี้อยู่ที่แฟชั่นโชว์ WACOAL BRACATION FASHION SHOW 2024 และการประกวดเต้น Pan Dancing Contest พร้อมโชว์จากศิลปิน

- Meet & Greet กับดาราดัง กระทบไหล่ใกล้ชิดกับเบลล่า, โบ เมลดา และอิ้งค์ วรันธร

- คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ยกทัพ 7 ศิลปินมาไว้ในงาน ทั้งอะตอม สิงโตนำโชค เดอะพาร์กินสัน เก็ตสึโนวา ซีเรียสเบคอน Sweezdream และ Fellow Fellow พร้อมด้วย DJ Nerd Dude และ DJ Boat และยังมี VTuber Concert ที่กำลังมาแรง  

- กิจกรรมกับเซเลบสัตว์เลี้ยง คนรักสัตว์เลี้ยงต้องไม่พลาดกับการพูดคุยเรื่องเมี๊ยว ๆ โดยฉัตรภานุ คล้ายทองคำ แชมป์ประกวดแมวระดับโลก, พูดคุยกับ สพญ.ดร.ศวิตา สันติวิภารัตน์ (หมอแฮม) เรื่องการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง, Pet Tips Pet Tricks กับมาริสา อานิต้า ครูฝึกสุนัข และน้องมะลิ และห้ามพลาดกับ Pet Celeb ที่มากันพร้อมหน้าทั้ง มู่ทู่ มะลิ จุ๊มเหม่ง เจได และใจดี

- กิจกรรมพิเศษ เช่น ODEN-YA รวมพลคนสะสมการ์ดพลัง และร่วมสักการะเจ้าแม่หูยาวกวักกับโปรเจกต์ Art toy คอลเลกชันเรือธงของหูยาวตามความเชื่อของไทย

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 แฟร์ แอนด์ เฟส ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ซึ่งจะจัดแบบอัดแน่นตลอดงาน ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sahagroupfair.com หรือ FB : SahaGroup

คุณอาจสนใจ

Related News