ประชาสัมพันธ์

BEAUTRIUM จัดงานฉลองใหญ่ 12th Anniversary, 12 Years of Beautiful Success เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ ที่ร่วมเติบโตมาด้วยกัน

โดย weerawit_c

6 พ.ย. 2566

31 viewsSIAM SQUARE WALKING STREET แตก! กับงานฉลอง BEAUTRIUM 12th  Anniversary ในคอนเซปต์ 12 Years of Beautiful Success งานนี้ BEAUTRIUM จับมือกับ Brand Partner อย่าง MILLE, BIORE, CUTE PRESS, MISTINE, เจ้านาง, VERITE, DR.CBD, EUCERIN, BENICE, PROVAMED, VISTRA และอีกหลากหลายแบรนด์ จัดโชว์พิเศษสุดอลังการ ขนกองทัพเหล่า เซเลบบริตี้ ศิลปิน ดารา อินฟลูเอนเซอร์ ร่วมตบเท้าเดินพรมแดง แสดงแฟชั่นโชว์นายจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด กล่าวว่า “สำหรับงานฉลองใหญ่ 12th Anniversary, 12 Years of Beautiful Success ไม่ใช่แค่เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จอันงดงาม และการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของทางบิวเทรี่ยมเท่านั้น แต่เพื่อขอบคุณทั้งลูกค้า คู่ค้า และพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนร่วมทางกันมาตลอดระยะเวลา 12 ปี และเราไม่หยุดที่จะพัฒนา นำเสนอสินค้าที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกและแผนขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศ พร้อมผลักดันยอดขายให้เติบโต เพื่อให้เราและแบรนด์พาร์ทเนอร์ร่วมเติบโตไปด้วยกัน ที่สำคัญเพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงให้กับลูกค้าทุกท่าน และเราจะเป็น Beauty Specialty Retailer ระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่พร้อมจะก้าวสู่ระดับสากล”ด้านนายอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมขอขอบคุณลูกค้า คู่ค้า แบรนด์พาร์ทเนอร์และพาร์ทเนอร์ทุกภาคส่วน ที่อยู่เคียงข้างบิวเทรี่ยมในทุกช่วงเวลา เป็นแรงผลักดัน เป็นกำลังใจ ร่วมฝ่าฟันอุปสรรค และในครั้งนี้กับการร่วมฉลองความสำเร็จตลอด 12 ปี ขอขอบคุณเหล่า influencer ที่ให้การสนับสนุนสร้าง Beautrium Community ร่วมกัน
ขอให้บิวเทรี่ยม ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของทุกท่าน และร่วมฉลองความสำเร็จไปด้วยกันในทุกๆ ปี และเรายังคงยืนยัน และมุ่งมั่นนำเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ดีสุดที่สุดมามอบให้ทุกท่าน เราจะไม่หยุดยั้ง พร้อมมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพ เพื่อยกระดับตัวเองให้ทัดเทียมกับระดับสากล”แท็กที่เกี่ยวข้อง  BEAUTRIUM ,BEAUTRIUM12Anniversary

คุณอาจสนใจ