เลือกตั้งและการเมือง

'พิธา' ควงน้องพิพิม ชมคอนเสิร์ต COCKTAIL ร้องเพลงไม่เป็นรอง-ออกลีลาเซิ้ง

โดย passamon_a

6 ส.ค. 2566

1.5K views

เมื่อวันที่ 5 ส.ค.66 นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้โพสต์ภาพผ่านไอจี พาน้องพิพิม ลูกสาว ร่วมชมคอนเสิร์ต COCKTAIL CLASSICS โดยโพสต์ดังกล่าวมีข้อความระบุว่า "ไม่เป็นรอง" ก่อนจะแท็ก โอม ค็อกเทล นักร้องนำของวง


ขณะเดียวกันได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ ชื่อ @Janyourarea แชร์คลิปบรรยากาศคอนเสิร์ต โดยมีข้อความระบุว่า "คุณทิม พิธา กับ COCKTAILCLASSICS วันนี้ เพลงไม่เป็นรองเค้าร้องทั้งเพลงจริงๆ"


โดยในคลิปเป็นภาพนายพิธา สนุกสนานกับการร่วมชมคอนเสิร์ต และได้ร้องเพลงตามอยู่ตลอด และยังได้ยืนทักทายผู้ชมอีกด้วย เรียกเสียงกรี๊ดเป็นอย่างมาก


นอกจากนี้ ผู้ใช้ติ๊กต็อก พรรคก้าวไกล ซึ่งไม่ใช่บัญชีหลักของพรรค โพสต์คลิปวิดีโอนายพิธา ไปร่วมคอนเสิร์ตวง COCKTAIL พร้อมข้อความระบุว่า "อย่างเอา จัดหนักจัดเต็ม แต่ชอบๆๆ" โดยภายในคลิปวิดีโอ นายพิธาสวมใส่สูทสีขาว ลุกขึ้นมาออกลีลาเต้นอย่างสนุกสนาน เรียกเสียงกรี๊ดจากคนที่ไปร่วมงาน


รวมถึงนายพิธาเอง ยังได้รีโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมคลิปเดียวกันนี้ ซึ่งมีแฟนคลับแท็กมา ในคลิปเขียนข้อความว่า "เซิ้ง" พร้อมแท็กนายพิธาว่า "อย่างเอาอ่ะพ่อ"


ซึ่งท่าเซิ้งนี้ ถือเป็นท่าเต้นประจำตัวนายพิธา เคยเต้นล่าสุดในงาน Pride month ที่มีนางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ร่วมงานด้วย เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2566https://youtu.be/dOY5EiUNFqY


คุณอาจสนใจ

Related News