เลือกตั้งและการเมือง
"ยศชนัน" เผยประชุมร่วม "ศุภจี" บ่ายนี้ ประเด็นทรัพย์สินทางปัญญา หวังขับเคลื่อนสินค้ามูลค่าสูง
2 ชั่วโมงที่แล้ว
24 views
นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในฐานะแกนนำพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมพรรคเพื่อไทย ในวันที่ 24 เม.ย. ว่า เป็นการอัปเดตและรายงานถึงการลงพื้นที่ของแต่ละคน ทั้งแผนระยะยาวและระยะสั้นที่ต้องช่วยในแต่ละเรื่อง รวมถึงการบูรณาการ
โดยในช่วงบ่ายวันนี้ ตนจะไปกระทรวงพาณิชย์ เพื่อประชุมหารือกับนางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นการหารือเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา ที่เราจะสามารถขับเคลื่อนสินค้ามูลค่าสูง โดยอาจจะมีการแถลง
เมื่อถามย้ำว่า การประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยในวันที่ 24 เม.ย. จะเห็นอะไรต่างไปจากเดิมหรือไม่ นายยศชนัน กล่าวว่า เป็นการปรับคนให้เหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่ เพราะหลายคนมีบางบทบาทเพื่อที่จะให้เหมาะสมและทำงานได้สะดวกที่สุด ในหลักการคงไม่ได้เปลี่ยนในลักษณะที่ใหญ่ขนาดนั้น แต่เพื่อความคล่องตัว เพราะมีบางคนที่ร่วมรัฐบาล และมีบางคนที่เหมาะสมกับการทำงานในสถานการณ์เร่งด่วนปัจจุบัน ถือเป็นธรรมดาของพรรคการเมือง ไม่ได้มีอะไรพิเศษ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ยศชนันวงศ์สวัสดิ์ ,ศุภจีสุธรรมพันธุ์ ,กองคดีทรัพย์สินทางปัญญา