เลือกตั้งและการเมือง

“ศุภจี” บอก “ไร้สาระมาก” หลังถูกเพจโจมตีจบมหาวิทยาลัยห้องแถวสหรัฐฯ ยันเรียนจริงจบจริง

3 ชั่วโมงที่แล้ว

400 views

“ศุภจี” บอก “ไร้สาระมาก” หลังเพจ CSI LA ขุดประวัติโจมตีจบมหาวิทยาลัยห้องแถวสหรัฐฯ ยันเรียนจริงจบจริง มีผลงานมากมาย มหาวิทยาลัยปิดไม่ปิดไม่ใช่เรื่องของเรา

นางศุภจี สุธรรมพันธ์ุ รองนายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงกรณีเพจ CSI LA ออกมาระบุว่า นางศุภจีจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Northrop ซึ่งมีการระบุว่าเป็นมหาวิทยาลัยห้องแถวในลอสแอนเจลิส ที่ปิดตัวไปตั้งแต่ปี 1991 ว่า ก็เรียนจริงๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร พร้อมย้อนถามสื่อกลับว่า “ทำไมมีปัญหาอะไรคะ”

สื่อมวลชนจึงตอบกลับว่ามหาวิทยาลัยอื่นก็มี ทำไมไปเรียนมหาวิทยาลัยนี้ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยห้องแถวที่ปิดไปแล้ว นางศุภจี กล่าวว่า ไม่ใช่หรอก คนที่จบจากที่นี่มีความสามารถมากมาย คนไทยไปเรียนก็มี ผลิตบุคลากรเยอะแยะมากมาย ยอมรับเรียนจริงก็จบจริง เรียนจบมาแล้วมหาวิทยาลัยเขาปิด ซึ่งมหาวิทยาลัยปิดหรือไม่ปิดไม่ใช่เรื่องของเรา แต่ช่วงที่เรียนก็มีอยู่จริงๆ เราก็ทำงานมาขนาดนี้ ในบริษัทต่างๆ มากมาย ไม่ได้คิดว่ามันเป็นประเด็นอะไรเลย พร้อมยกมือขึ้นและส่ายหัว ก่อนกล่าวว่า “ไร้สาระมาก”


แท็กที่เกี่ยวข้อง  ศุภจี ,ข่าวการเมือง

คุณอาจสนใจ

Related News