เลือกตั้งและการเมือง
“ยศชนัน” บุกตลาดเช้าสารภี ลั่น จะพลิกฟื้นเชียงใหม่ เริ่มต้นที่ “อากาศสะอาด-ปากท้อง”
9 ม.ค. 2569
44 views
“ยศชนัน” แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย บุกตลาดเช้าสารภี พ่อค้าแม่ค้าแห่มอบพวงมาลัยแคบหมูต้อนรับคึกคัก ลั่นจะพลิกฟื้น “เชียงใหม่” เริ่มต้นที่อากาศสะอาดและปากท้องพี่น้องเกษตรกร
นาย ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย นำ นพ.เพทาย เตโซฬาร ผู้สมัคร สส. จังหวัดเชียงใหม่ เขต 2 และทีมงาน พบปะพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่จ่ายตลาดสุขาภิบาล (ยางเนิ้ง) อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีพ่อค้าแม่ค้ามามอบพวงมาลัยดอกดาวเรืองและพวงมาลัยแคบหมู
นายยศชนัน ยังให้สัมภาษณ์ถึงสิ่งที่จะทำให้คนเชียงใหม่ ว่า มีเรื่องคมนาคม การแก้ไขปัญหาน้ำการขุดลอกแม่น้ำปิง การทำถนน และเรื่องการท่องเที่ยวก็เป็นเรื่องสำคัญ เรื่องสินค้าเกษตรเรื่องลำไย ซึ่งตนอยากให้เชียงใหม่เป็นที่ที่ทุกคนอยากมา เราพยายามทำเรื่อง พ.ร.บ.บริหารจัดการเพื่ออากาศสะอาด อากาศต้องสะอาด ซึ่ง สส. พรรคเพื่อไทยเป็นประธานในการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง และเราจะมาพลิกฟื้นจังหวัดเชียงใหม่ ขอพี่น้องทุกคนให้โอกาสพรรคเพื่อไทย เราจะทำให้ประเทศเปลี่ยนแปลงโดยเริ่มจากเชียงใหม่
ก่อนที่ นายยศชนันและคณะ จะร่วมรับประทานอาหารเช้าและกาแฟโบราณ ณ ร้านข้าวต้มหน้าอำเภอสารภี
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวการเมือง ,ยศชนันวงศ์สวัสดิ์ ,พรรคเพื่อไทย