เลือกตั้งและการเมือง

“อนุทิน” ควงภรรยา กลับระนองบ้านเกิดช่วงปีใหม่ ลุยหาเสียง ฝากประชาชนเลือก “คงกฤษ”

3 ม.ค. 2569

46 views

“อนุทิน” ควงภรรยา กลับระนองบ้านเกิดช่วงปีใหม่ ลุยหาเสียง ฝากประชาชนเลือก “คงกฤษ” ผู้สมัคร สส. เขต 1 ระนอง พร้อมขอโอกาส ภูมิใจไทยกลับมาบริหารประเทศ ด้าน FC รุมต้อนรับ ชมตัวจริงหล่อ-พร้อมบอกติดตามการลงพื้นที่ชายแดน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เดินทางลงพื้นที่จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนางสาวธนนนท์ นิรามิษ ภรรยา โดยใช้โอกาสช่วงปีใหม่ เดินทางกลับไปไหว้ขอพรผู้ใหญ่ที่บ้านภรรยา ที่จังหวัดระนอง

ขณะเดียวกันยังได้ลงพื้นที่ช่วยหาเสียง ให้กับนายคงกฤษ ฉัตรมาลีรัตน์ ผู้สมัคร สส. เขต 1 จังหวัดระนอง โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมีประชาชนออกมาต้อนรับและให้กำลังใจพร้อมถ่ายภาพร่วมกับนายอนุทินจำนวนมาก จังหวะหนึ่งมีเด็กๆ นักเรียนซึ่งเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล มารอต้อนรับ นายอนุทินจึงทำท่าชู๊ดบาส พร้อมบอกว่า นอกจากเล่นกีฬาเก่งแล้ว อย่าลืมเรียนหนังสือด้วย

ขณะที่ประชาชนบางส่วนต่างเข้ามาทักทาย พร้อมบอกว่า เป็นแฟนคลับ ตัวจริงหล่อกว่าในทีวี โดยเจ้าตัวบอกว่าตอนนี้อ้วนขึ้น และประชาชนบางส่วนยังถามถึง การลงพื้นที่ชายแดนไทยกัมพูชา ของนายอนุทินและบอกว่าติดตามตลอด ซึ่งนายอนุทิน กล่าวกับประชาชนว่าเมื่อวานอยู่ชายแดนกลับมาแล้วก็รีบมาที่นี่เลย

นายอนุทินได้ขอกำลังใจสนับสนุนให้นายคงกฤษ เป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนในการเข้าไปทำงานในสภาสภาผู้แทนราษฎร พร้อมฝากเลือกพรรคภูมิใจไทย ให้กลับมาบริหารประเทศอีกครั้ง



คุณอาจสนใจ

Related News