เลือกตั้งและการเมือง

พบรถตู้เบนซ์ของทนาย "ทักษิณ" เข้าพื้นที่เรือนจำกลางคลองเปรม

10 ก.ย. 2568

178 views

ความเคลื่อนไหวที่บริเวณหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม มีสื่อมวลชนมาปักหลักเฝ้ารอติดตามกรณีของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ถูกคุมขังอยู่ภายในเรือนจำเมื่อคืนนี้ และคาดว่าในตอนนี้ยังอยู่ในห้องกักโรคตามระเบียบของกรมราชทัณฑ์ โดยระหว่างนี้ คนที่จะเข้าเยี่ยมได้มีแค่ทนายความเท่านั้น หลังจากนี้อีก 5 วัน ครอบครัวจึงจะสามารถเข้าเยี่ยมได้

โดยตั้งแต่ช่วงเช้า ทีมข่าวพยายามที่จะติดต่อไปที่ นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความส่วนตัวนายทักษิณ ได้บอกกับทีมข่าว ว่า ในวันนี้ไม่มีกำหนดที่จะเข้าเยี่ยมนายทักษิณ เนื่องจากติดธุระ แต่จากการสังเกตบริเวณด้านหน้าเรือนจำ เวลา 9.45 น. พบรถตู้เบนซ์ ซึ่งเป็นรถของครอบครัวชินวัตร ผ่านบริเวณหน้าเรือนจำ มุ่งไปทางเรือนจำพิเศษกรุงเทพ แต่ไม่ได้จอด ผู้สื่อข่าวพยายามวิ่งตามไปเพื่อตรวจสอบว่าภายในรถดังกล่าวคือใคร แต่วิ่งตามไม่ทัน จากนั้นผ่านไปประมาณ 20 นาที รถคันดังกล่าว ก็ขับออกไปจากพื้นที่ของเรือนจำกลางคลองเปรม

ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยายามที่จะสอบถามผู้ที่เกี่ยวข้องภายในกรมราชทัณฑ์ รวมไปถึงเรือนจำกลางคลองเปรม แต่ขณะนี้ยังไม่ได้รับการตอบกลับ ว่าการคุมขังช่วงหนึ่งคืนที่ผ่านมาเป็นอย่างไร


ล่าสุด แหล่งข่าวจากเพื่อไทย แจ้งว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถของทนายความวิญญัติ ชาติมนตรี ไม่ใช่รถของครอบครัวชินวัตร


คุณอาจสนใจ

Related News