เลือกตั้งและการเมือง
นายกฯ ปิดบ้านพิษณุโลก ถกปัญหายาเสพติด กับ ป.ป.ส. "บิ๊กโจ๊ก" โผล่ประชุม ปัดตอบรายงานปม "กำนันนก"
10 ก.ย. 2566
553 views
วันนี้ (10 ก.ย. 66) เวลา 12.04 น. นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เดินทางมาทำเนียบรัฐบาล ซึ่งนายกรัฐมนตรีได้มาทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งได้เดินสำรวจพื้นที่ในทำเนียบรัฐบาล และเข้าไปนั่งบนห้องทำงาน ที่ตึกไทยคู่ฟ้า โดยสวมเสื้อชุดลำลองแบบสบาย ๆ
จากนั้นเวลา 12.35 น. นายกรัฐมนตรีเดินทางมายังบ้านพิษณุโลก เพื่อประชุมร่วมสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) โดยเมื่อนายเศรษฐาเดินทางมาถึงบ้านพิษณุโลก ได้เดินออกมาดู ต้นไม้นอกบ้าน พร้อมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ ก่อนจะนำพวงมาลัยมาสักการะพระนารายณ์บรรทมสินธุ์
ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมด้วย โดยผู้สื่อข่าวสอบถามว่า วันนี้มีนัดประชุมกับนายกรัฐมนตรีหรือไม่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ตอบเพียงแค่ว่า มาประชุมร่วมกับ ป.ป.ส. และเมื่อถามต่อว่า จะมีการรายงานนายกรัฐมนตรี กรณี" กำนันนก" หรือไม่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ไม่ได้ตอบคำถามนี้ ก่อนจะเดินเข้าไปภายในบ้านพิษณุโลกทันที
นอกจาก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์แล้ว การประชุมครั้งนี้ มีนพ. พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี และนายวิชัย ไชยมงคล เลขาธิการ ป.ป.ส.เข้าร่วมด้วย เป็นต้น
แท็กที่เกี่ยวข้อง