เลือกตั้งและการเมือง
เปิดอีก 1 นโยบาย ‘เพื่อไทย’ เปิดประตูท่องเที่ยว โกยรายได้เข้าประเทศ ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ
โดย petchpawee_k
15 ส.ค. 2566
218 views
วานนี้ (14 ส.ค. 66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความประกาศนโยบายที่จะทำทันทีเพิ่มเติม หลังเมื่อวานนี้ประกาศไปแล้วบางส่วน โดยระบุว่า
พรรคเพื่อไทยในฐานะพรรคการเมืองที่เป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล มุ่งมั่นที่จะแก้วิกฤตให้พี่น้องประชาชน โดยเฉพาะปัญหาด้านเศรษฐกิจ ซึ่งสถานการณ์ขณะนี้จำเป็นต้องเพิ่มรายได้เข้าประเทศ เพื่อเพิ่มรายได้ในกระเป๋าของพี่น้องประชาชน
เราจึงจะมุ่งผลักดันการเปิดประตูการท่องเที่ยว อาทิ การแก้ไขกฎระเบียบที่นำมาสู่ความยุ่งยากของนักท่องเที่ยวในการเข้าประเทศ การลดขั้นตอนวีซ่าให้ต่างชาติสามารถเดินทางเข้าประเทศได้สะดวกสบายขึ้นตามความเหมาะสม ไปจนถึงการสร้างความรับรู้และความประทับใจต่อประเทศไทยในกลุ่มนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก
พรรคเพื่อไทย หวังว่าจะเกิดการกระจายรายได้ไปทุกพื้นที่ ตั้งแต่พี่น้องเกษตรกร จนถึงคนทำงานในโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร กิจการขนส่งต่างๆ ทั่วไทย รายได้จากการท่องเที่ยวที่พึ่งเริ่มฟื้นตัวหลังการระบาดของ COVID 19 จากประมาณ 7 แสนล้านบาท ในปี 2565 เรามีเป้าหมายที่จะให้เพิ่มเป็น 3 ล้านล้านบาทในปี 2570
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1N3aRw0zqUY
แท็กที่เกี่ยวข้อง เพื่อไทย ,นโยบายเพื่อไทย ,กระตุ้นเศรษฐกิจ