เลือกตั้งและการเมือง

‘อุ๊งอิ๊ง’ โพสต์สตอรี่ดื่ม 'ฟรอสต์มินต์' รสชาติหวานเย็น เมนูใหม่ ร้าน ‘ThinkLab’

โดย petchpawee_k

8 ส.ค. 2566

672 views

7 ส.ค.2566 ที่ทำการพรรคเพื่อไทย มีรายงานว่า แกนนำและผู้บริหาร พรรคเพื่อไทยรวมถึงกรรมการบริหารพรรคเดินทางเข้าประชุม ที่จะมีการหารือกันเป็นการภายในระดับวงเล็ก เพื่อประเมินสถานการณ์การเมือง หลังก่อนหน้านี้แกนนำพรรคเพื่อไทยได้ประกาศมีเสียงเพียงพอในการจัดตั้งรัฐบาล แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดออกมา พร้อมยืนยันพรรคเพื่อไทย จะยังคงเสนอชื่อนายเศรษฐา ทวีสิน เป็นนายกรัฐมนตรีและ ทิศทางการจัดตั้งรัฐบาล


ซึ่งวันนี้ที่จอดรถบริเวณที่ทำการพรรคเพื่อไทยชั้นบี 1 (ใต้ดิน) มีรถประจำตัวนางสาวแพทองธาร ชินวัตร และนายเศรษฐา ทวีสิน 2 แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี จอดอยู่ โดยเข้ามาประชุมร่วมกับแกนนำ และผู้บริหารคนอื่นๆ


จากนั้นนางสาวแพทองธาร ได้โพสต์สตอรี่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปภายในห้องทำงาน ถือแก้วเครื่องดื่มพร้อมตัวใหม่ “ฟรอสต์มิ้นท์” ของร้าน ThinkLab พร้อมเชคอินท์สถานที่พรรคเพื่อไทย และเมนชั่นร้าน ThinkLab ที่ตั้งอยู่ภายในอาคารที่ทำการพรรคเพื่อไทย


โดยจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการให้สัมภาษณ์ใดๆจากทางแกนนำ รวมถึงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทยถึงประเด็นการจับขั้วใหม่เพื่อตั้งรัฐบาล รวมถึงข่าวการเบื่อนกำหนดเดินทางกลับประเทศไทยของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกไปอย่างไม่มีกำหนด


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ffQVlg7xDJ0

คุณอาจสนใจ

Related News