เลือกตั้งและการเมือง

'บิ๊กป้อม' ขอทุกคน "รักกันไว้เถิด" เป็นของขวัญวันเกิด 78 ปี สมาคมคนรักลุงป้อมขึ้นป้าย "มีลุง มีเรา"

โดย passamon_a

7 ส.ค. 2566

175 views

เมื่อวันที่ 6 ส.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก FC "ลุงป้อม" เผยเเพร่คลิปและภาพบรรยากาศเมื่อวันที่ 5 ส.ค.66 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ร่วมพบปะสังสรรค์นักเรียนเตรียมทหาร รุ่น 6 (ปี 2508) และนักเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า รุ่น 17 "รุ่นฝนแรก" (จากการที่ถูกลงโทษช่วงหน้าฝน) ที่สนามกอล์ฟ ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก รามอินทรา โดยบนเวทีเขียนข้อความ "สุขสันต์ วันเพื่อน ฝนแรก" โดยมีเพื่อนร่วมรุ่นเตรียมทหารรุ่นที่ 6 นักเรียน จปร.รุ่นที่ 17 และคนใกล้ชิดของ พล.อ.ประวิตร มาร่วมงานคับคั่ง


ทั้งนี้ ภายในงานนอกจากมีการเลี้ยงสังสรรค์แล้ว ยังถือโอกาสจัดงานวันเกิดล่วงหน้าให้ พล.อ.ประวิตร ที่มีวันเกิดในวันที่ 11 ส.ค. อายุครบ 78 ปี พร้อมมีเค้กมีข้อความว่า "สุขสันต์วันเกิดรุ่นฝนเเรก เดือนสิงหาคม 66" ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ตัดเค้ก และรับมอบดอกกุหลาบที่มามามอบให้กำลังใจ และอวยพรวันเกิดล่วงหน้าอย่างอบอุ่น


พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ปีนี้อายุ 78 ปีเต็มย่าง 79 ปีเเล้ว ฉะนั้นกิจกรรมบางอย่างของผู้สูงอายุ "นอนอาจจะไม่ตื่นก็ได้ในวันพรุ่งนี้ใครจะไปรู้" ฉะนั้นขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและรักใคร่กันไว้อย่างนี้ ขอบคุณเพื่อน ๆ และหลาน ๆ ทุกคนที่มาอวยพรวันเกิด ขอให้ทุกคนมีความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป"


ระหว่างการตัดเค้ก มีการเปิดเพลงรักกันไว้เถิด โดย พล.อ.ประวิตร ได้ร้องเพลงด้วยท่าทางอารมณ์ดี


นอกจากนี้ ภายในงานมีการทำป้ายที่เป็นภาพ พล.อ.ประวิตร พร้อมข้อความ "มีลุง มีเรา" จากสมาคมคนรักลุงป้อม


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4Bmmk_WyVvM

คุณอาจสนใจ

Related News