เลือกตั้งและการเมือง

เริ่มขยับ! 'บิ๊กป้อม-ธรรมนัส' วิดีโอคอลร่วมกัน ส่งสัญญาณ ดึงเศรษฐกิจไทยกลับ พปชร.

โดย nattachat_c

16 ม.ค. 2566

11 views

วานนี้ (วันที่ 15 ม.ค.) ที่สวนสาธารณะเกาะแก้วหนองบัว หน้าที่ว่าการ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ชาวจมหาสารคาม จัดงานมหกรรมงานบุญคูณลาน เทศกาลหุ่นฟางยักษ์ มีผู้ร่วมงานประมาณ 2,000 คน 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างจัดงาน ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย ได้วิดีโอคอลมาร่วมงาน และได้เป็นผู้ประสาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ วิดีโอคอลผ่านทีมงาน มาทักทายประชาชน พร้อมอวยพรปีใหม่ ให้มีความสุข ความเจริญ กินดีอยู่ดี และระบุว่าจะลงไปแก้ปัญหาในพื้นที่ด้วยตนเองแน่นอน


เรียกเสียงฮือฮาจากประชาชน และส่งเสียงเชียร์ 'เรารักลุงป้อม' ให้กำลังใจ “พล.อ.ประวิตร และพรรคพปชร. พร้อมกับอวยพรขอให้เป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้ง เพราะมั่นใจว่าจะต่อสู้เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของพี่น้องชาวมหาสารคามด้วย และตามด้วยเสียงปรบมือแบบดังกึกก้องต่อไป


ทั้งนี้ เป็นที่สังเกตว่านับเป็นครั้งแรก ที่ร้อยเอ็ดธรรมนัสและพลเอกประวิตรได้ปรากฏตัวทางออนไลน์ร่วมกัน เพื่อทักทายประชาชน ซึ่งถือเป็นการส่งสัญญาณ ขยับการทำงานการเมือง ร่วมกันในอนาคต ที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่าร้อยเอกธรรมนัสได้ เตรียมนำ ส.ส. เศรษฐกิจไทยทั้งหมดกลับพรรคพลังประชารัฐ หลังจากที่มีบางคนได้ลาออก และมาร่วมก่อนหน้านี้แล้ว

-----------

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/x6g5ZlsNzrs

คุณอาจสนใจ

Related News